THE STARTUP 37 HÀ NỘI - FAST & FAR - FLY UP

Ngày đăng: 04:07 PM 09/05/2023 - Lượt xem: 1070

Ngày 11-12/4 chương trình huấn luyện “chiến binh khởi nghiệp” trong mô hình kinh doanh Thương mại điện tử Phi tập trung Dstore được tổ chức với quy mô gần 300 nhân sự tham gia tại thị trường Hà Nội.

 

Chọn lọc những hạt giống đỏ xuất sắc nhất trong khối kinh doanh tham gia, The Startup 37 - FLY UP FAST AND FAR Hà Nội một chương trình đặc biệt, huấn luyện các “chiến binh khởi nghiệp" trang bị ước mơ, khát khao mà không phải ai cũng có cơ hội được tham gia, “chiến binh” trên mặt trận kinh tế là theo đuổi đến cùng và lầm lũi tiến lên vượt qua thử thách, khó khăn, mồ hôi, nước mắt, niềm tin... và rồi đến một ngày cũng sẽ có thành quả.

 

 

 

Rất nhiều minh chứng thành công tại môi trường đã xuất hiện và có những chia sẻ chân tình, họ là những người tin, gắn bó và phụng sự đã từ rất lâu tại doanh nghiệp. Khi bạn đủ khát khao, mong muốn có một cuộc sống ý nghĩa và thành công trên “đại lộ danh vọng” của Dstore thì hãy làm mới bản thân, tìm ra minh sư chỉ đường dẫn lối, đã tìm thấy minh sư thì hãy tin và làm. Thân tâm trí ở đâu, niềm tin ở đâu, sống hết mình và quyết liệt ở đâu thì bạn thành công tại nơi đó, tin bản thân, tin doanh nghiệp, tin tương lai, hãy thắp lên ngọn lửa niềm tin mãnh liệt trong trái tim bạn. Trạng Thái cảm xúc gắn liền với độ quyết liệt, nói bằng làm, hãy định hình tương lai bằng sự quyết liệt, khao khát nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cha mẹ, gia đình cho bạn  giá trị về hình hài, Dstore chuyển giao,huấn luyện để trao cho bạn những giá trị về tư duy nhận thức, sự khao khát mạnh mẽ, thay đổi. Với hệ thống 6 giá trị cốt lõi tại Dstore. Chẳng có điều gì xảy ra cho đến khi bạn thay đổi, từ những điều chưa tốt thành tốt hơn, từ những thói quen, suy nghĩ, cách sống, thái độ … tất cả đều phải trở nên tích cực và đáng giá từng giây phút bạn có mặt trong cuộc đời này. 

 

Chuỗi chương trình huấn luyện, có sự cố gắng, có sự khó khăn, có mồ hôi, nước mắt…nhưng quan trọng là cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và chinh phục về đích. Một tập thể hùng mạnh không phải tất cả cá nhân đều mạnh, tất cả cá nhân đều là nhà vô địch, mà là cùng nhau chiến thắng. Không thể thiếu là sự tôn vinh và công nhận sự cố gắng của các tập thể chiến thắng trong chương trình huấn luyện. Rất nhiều những phần quà vô giá về mối quan hệ, vật chất, kiến thức đã được trao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trải qua chuỗi huấn luyện 2 ngày, không chỉ là nhân sự tham gia có bài học đúc kết mà ekip được lựa chọn là những người coach dẫn dắt các đội vượt qua thử thách cũng đều đọng lại được rất nhiều giá trị. Đội coach vượt lên chính mình đạt thành quả, cũng là một lần họ được nhìn nhận lại chính mình, thi đua cùng tập thể để dành chiến thắng. Ekip đang làm ban vận hành, ban tổ chức chương trình mang trong mình dòng máu phụng sự để dẫn đầu cùng doanh nghiệp, hướng tới thành công của tập thể, thành công của chương trình đào tạo The Starup 37 Hà Nội. FLy up, cất cánh bay lên, có nền tảng có đồng đội có cố vấn mới có thể bay xa, FLY UP FAST AND FAR: Dám nghĩ- dám hành động- dám đổi mới - vượt qua giới hạn bản thân để toả sáng trên bục vinh quang.

 

 

 

 

Dstore 2023, cất cánh bứt phá, đào tạo nhiều thế hệ trẻ thành nhân và thành công hơn nữa, đúng tiêu chí ban lãnh đạo luôn chú trọng - xây dựng chất lượng con người, trí thức, kiến thức cùng đồng hành cùng doanh nghiệp cống hiến, tạo giá trị và phụng sự cho xã hội cho đất nước.

 

Cảm ơn ban lãnh đạo đã xây dựng nên chuỗi chương trình nâng cấp cho ekip kế thừa, một chương trình tràn đầy sự thăng hoa, cảm xúc. Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn những sự cống hiến thầm lặng. Chúc mừng chính chúng ta, hơn 300 “chiến binh khởi nghiệp" đã “ chiến đấu" mạnh mẽ kiên cường suốt 2 ngày huấn luyện vừa qua. Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt nam  VSC. Phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DSTORE với hơn 300 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hà Nội.

 

#DGH #DSTORE #RSI #VSC #DMEDIA

#THE_START_UP37

# FAST&FAR - #FLYUP

#KhởiNghiệpThựcTế

#ToảSángTươngLai


BTv T.Phương

Facebook