THE STARTUP 33 - “HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ , TOẢ SÁNG TƯƠNG LAI"

Ngày đăng: 07:23 PM 05/12/2021 - Lượt xem: 2504

 

Với mô hình thương mại điện tử phi tập trung - nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công. Kì huấn luyện gần 400 thanh niên trẻ khởi nghiệp tại Công ty cổ phần Dstore chi nhánh Hà Nội đã có mặt ở Khu du lịch Paragon Resort để tham dự khoá huấn luyện The Start Up 33 - Grow Up Together.

 

Ngày đầu tiên gần 400 chiến binh được gặp gỡ và học tập từ hai người thầy lớn tại doanh nghiệp là CT HĐQT ông Hồ Huỳnh Duy và CEO DGroup Holdings ông Nguyễn Quang Huy, giúp các bạn trẻ định vị được bản thân, vượt qua định kiến gia đình để nghiêm túc bước vào quá trình xây dựng sự nghiệp của bản thân. Trân trọng những người thầy xung quanh chúng ta, có thể là bạn có thể là thầy hay thậm chí là những người sếp tận tâm tận tình tại nơi làm việc, truyền cảm hứng câu chuyện thành công từ những người doanh nhân đã làm nên lịch sử trong câu chuyện xây dựng kinh tế cho đất nước.

 

Doanh nhân - CT HĐQT DGroup Holdings - ông Hồ Huỳnh Duy trong chương trình đào tạo Startup 33 Hà Nội

 

Doanh nhân - CEO DGroup Holdings - ông Nguyễn Quang Huy trong chương trình đào tạo The Startup 33 Hà Nội

 

Hay thậm chí là cách những nhà lãnh đạo thực sự họ làm việc, chi tiết chuẩn chỉ từng những việc nhỏ nhất. Nâng cấp hoàn thiện bản thân mỗi ngày, trước khi quản trị doanh nghiệp hay quản trị nhân sự cần quản trị tốt bản thân của mình. 

 

Ngoài ra các chiến binh của kì huấn luyện lần này còn được gặp gỡ hai chuyên gia đào tạo đến từ Cty Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam là ông Đặng Tuấn Tiến và Ông Đặng Tiến Dũng, trao giá trị nền tảng trong câu chuyện xây dựng và phát triển bản thân cho sự bứt phá, lộ trình thăng tiến cùng doanh nghiệp. 

 

 

Sau ngày thứ nhất, các chiến binh được gặp Phó Tổng Phạm Xuân Huy, một trong những thành viên HĐQT của doanh nghiệp, tâm huyết với đào tạo thế hệ trẻ, chia sẻ về nền tảng doanh nghiệp,  tư duy đột phá trong kinh doanh, cách thức vận hành công việc kinh doanh hiệu quả và đúc kết kiến thức ngày một đào tạo.

 

 

Ngoài ra còn là gặp gỡ những nhân vật triển vọng, có tố chất phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Sang ngày 4/12/2021 các chiến binh được tham gia tập huấn tư duy bằng cách trải nghiệp và đúc kết qua các game thực chiến, cách bạn chiến thắng, phối hợp và trải qua một game chính là cách mà bạn làm việc, đúc rút kinh nghiệm và thông minh hơn trong cách vận hành thực tế chính là điều mà ban lãnh đạo hướng đến khi tổ chức các game tư duy trong ngày 2 của kì huấn luyện.

 

 

Trên nền tảng kinh doanh online và offline được xây dựng, khối kinh doanh đã và đang được huấn luyện cũng như nâng cấp rất nhiều kỹ năng. Đúng với tên gọi Grow Up Together - Thay đổi và phát triển. Kiến tạo chiến binh, chuyển mình bứt tốc, các tân binh khởi nghiệp đã phải vượt qua rất nhiều thử thách game và buộc bản thân phải rèn luyện một tinh thần thép để có thể chiến thắng mọi trở ngại trên hành trình khởi nghề, khởi nghiệp.

 

Trong hành trình khởi nghề, khởi nghiệp luôn có rất nhiều khó khăn và trở ngại. Nhưng nếu bản thân luôn biết tập trung đúng và thay đổi đúng thì hành động ắt sẽ ra kết quả. Qua thử thách game, các tân binh đã khai phá được con người khổng lồ bên trong và biến mục tiêu thành hành động, thay đổi tư duy nhìn nhận để tăng tốc.

 

 

Với nền tảng kinh doanh thành công đã được xây dựng trước đó và đã kiến tạo ra rất nhiều thế hệ khởi nghiệp thành công, Dstore đã và đang dần chứng minh được sự cống hiến và đào tạo ra những thế hệ trẻ có ích cho đất nước.Những khó khăn, nỗi đau, biến cố, không phải là dấu chấm hết mà đó là đòn bẩy,là may mắn khi có động lực để cố gắng hơn.Minh chứng đó là những thành công của ekip thế hệ đầu tiên đã thành công sau khi học tập, làm việc tại doanh nghiệp,tích luỹ được kĩ năng kinh nghiệm vẫn luôn nhớ đến môi trường khởi nghiệp, quay lại giúp đỡ ,đồng hành cùng doanh nghiệp.

 

 Giá trị bản thân của cá nhân được Tích luỹ  tại Dstore cùng 6 nền tảng quý giá, và là nền tảng để phát triển, thay đổi. Hãy tích luỹ : Kiến thức, xây dựng tích luỹ kỹ năng, kinh nghiệm , uy tín cá nhân, tích luỹ giá trị tài sản cá nhân và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách khó khăn.

 Sự tâm huyết và tận tâm của ban lãnh đạo Dstore sẽ là bàn đạp cho thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công.

" THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG "

 

 

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC và Cty cổ phần Dstore phối hợp tổ chức. Kỳ huấn luyện The Startup 33 Hà Nội được tổ chức thành công tốt đẹp.


#RSI #VSC #DSTORE

DGROUP HOLDINGS #STARUP #KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ #TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN DMEDIA

T.PHƯƠNG

Facebook