THÁNG TRI ÂN VÀ SỰ BIẾT ƠN NHỮNG NGƯỜI THẦY CỦA CUỘC ĐỜI

Ngày đăng: 10:55 PM 22/11/2022 - Lượt xem: 1491

Trải qua nhiều năm tháng và nhiều thập niên của dân tộc, nét văn hoá “tôn sư trọng đạo” vẫn luôn được gìn giữ lưu truyền từ đời này sang đời khác. Sự kính trọng và biết ơn đã được bao lớp thế hệ kế thừa thể hiện qua ngày 20/11 - Ngày tri ân đến các bậc sinh thành, những người Thầy, người Cô, những người đã dạy ta ở trường học và trường đời. Có thể nói tháng 11 là tháng của những điều ý nghĩa đặc biệt, tháng cho ta nhớ lại và gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến các bậc sinh thành cho ta hình hài, dạy ta biết cách sống, cách trưởng thành. Những người Thầy, người Cô ở Trường lớp, Trường đời dạy ta kiến thức, cho ta kinh nghiệm, những chỉ bảo đi từ nhận thức học hỏi thay đổi và tu bổ nền tảng mỗi ngày để ta mỗi lớn khôn.

Ban lãnh đạo Hệ sinh thái DGH

Ban giám đốc Công ty cổ phần DStore (DStore)

 

Luôn lấy tiêu chí “Nhân sự làm nòng nốt, hơn hết là đào tạo đội ngũ này Thành nhân trước khi thành công”, Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) phối hợp cùng Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam (VSC) đã tổ chức nên một chương trình Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và lắng đọng những nội dung chia sẻ tuyệt vời. Những hình ảnh, video mang nhiều giá trị qua từng năm tháng của Doanh nghiệp và sự hi sinh, tận tâm của bao thế hệ đi đầu dẫn dắt đội ngũ trẻ phát triển, thành công. Cùng với đó là toạ đàm “Người Thầy Cuộc Đời” cùng Ban lãnh đạo DGH với những chia sẻ sâu lắng về 2 chữ tri ân và kỳ vọng những lớp trẻ sẽ vững bước trên hành trình Khởi nghề, Khởi nghiệp của mình và đóng góp sức trẻ cho Nước nhà.

Ban lãnh đạo DGH cùng toạ đàm “Người Thầy cuộc đời”

Những sự tri ân, những bó hoa tươi thắm gửi đến Quý Thầy, Cô - Những người Thầy trong cuộc đời chúng ta.

 

Có một bài thơ 20/11 được viết để gửi đến các Bậc Thầy, Cô rằng:

Một đời người - một dòng sông

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ

Muốn qua sông phải luỵ đò

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa

Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức Thầy đưa bao người...

 

Tất cả luôn được ghi nhớ và tri ân bởi những người Thầy, người Cô là sự tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và cùng với sứ mệnh trồng người, nuôi nấng ước mơ, tiếp thêm tri thức cho từng thế hệ lớn lên.

Những lời cảm ơn sâu sắc và những món quà tri ân từ thế hệ trẻ đang phát triển tại Hệ sinh thái gửi đến Ban lãnh đạo, Ban giám đốc.

 

Không chỉ là Trường học mà tại Trường đời DGH, DStore - ngôi nhà thứ hai đã và đang lưu lại những dấu ấn, những thành tựu đáng nhớ trong hành trình mỗi thành viên kinh doanh. “Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy” - luôn biết ơn và cảm ơn những người đã cầm tay chỉ bảo ân cần, dạy dỗ ta nên người, đã biết lo biết nghĩ biết yêu thương và biết phấn đấu nỗ lực cho hiện tại cùng tương lai.

 

Tháng tri ân, kính chúc ban lãnh đạo hệ sinh thái DGH, VSC, DStore, những đấng sinh thành và những người Thầy, người Cô trên bục giảng luôn khoẻ mạnh và thành công trên sự nghiệp trồng người.

 

BT. KaMy

Facebook