Teabreak cùng Dstore Hà Nội, cảm hứng kinh doanh tháng 9.

Ngày đăng: 11:08 AM 16/09/2023 - Lượt xem: 441

Tinh thần là yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Khi vui vẻ, lạc quan, công việc của bạn sẽ suôn sẻ và ngược lại, kết hợp với nhiều chủ trương mới của ban lãnh đạo trong quý 3, tiệc teabreak, họp triển khai chiến lược tháng mới tại Dstore Hà Nội được diễn ra từ 6h30 sáng với nhiều cảm hứng mới lạ cho hành trình kinh doanh tháng 9 đột phá.

 

Tea break là tên gọi một bữa tiệc nhẹ, tiệc ngọt hay tiệc trà,… bao gồm các loại bánh ngọt nhỏ xinh, trà cà phê , trái cây, các món tráng miệng nhẹ… Tea break có thể được sử dụng vào thời gian trước giờ bắt đầu sự kiện, hoặc cũng có thể là thời gian giải lao của sự kiện.

 

Tiệc teabreak được chủ trương từ ban lãnh đạo Dstore Hà Nội, với đối tượng từ Quyền Trưởng Phòng khối kinh doanh đổ lên, có thời gian thư giãn, gia tăng thông tin, nhận diện, đưa ra nhu cầu kết nối, có thời gian chiêm nghiệm cho kế hoạch kinh doanh tháng mới, hé lộ và tư duy ra đầu việc áp dụng trong quá trình vận hành kinh doanh tháng 9 sao cho hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quỹ thời gian một ngày là có hạn, rèn luyện thể thao, thay đổi thói quen để trở nên hoàn thiện và tích cực mỗi ngày là điều ekip Quyền Trưởng Phòng cùng ban lãnh đạo Dstore Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung cần tiên phong, cộng hưởng, dẫn đầu để kiến tạo nên hệ thống nhân sự trong hệ sinh thái khoẻ mạnh, kinh doanh hiệu quả, về đích kết thúc tháng 9 - quý 3 đột phá.

 

BTV T.PHƯƠNG

Facebook