Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy

Ngày đăng: 07:04 PM 15/11/2021 - Lượt xem: 730

Ngày 13/11/2021 - Dgroup Holdings và Dstore chi nhánh Hà Nội tại toà nhà STARTUP BUILDINGS đã diễn ra buổi Tập huấn công tác PCCC và thực tập phương án chữa cháy với hơn 50 cán bộ nhân viên và đại diện cơ quan chức năng là Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an phường Dịch Vọng Hậu, Hà Nội tham gia.

 

 

 

 

Tại buổi tập huấn cán bộ nhân viên được đào tạo các nội dung như: Một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC; nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC cơ bản tại cơ sở làm việc,phương pháp kiểm tra an toàn phòng cháy và xây dựng, thực tập phương án chữa cháy tại đơn vị,hướng dẫn cách bảo quản, sử dụng các phương tiện PCCC…

 

 

  

Trong khuôn khổ tập huấn cán bộ, nhân viên đã được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng thoát nạn, biện pháp chữa cháy khi có tình huống xấu xảy ra. 

 

Dưới sự hướng dẫn thực hành của Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nội, Cán bộ, nhân viên Dstore đã được thực hành cách sử dụng các các loại bình chữa cháy thông dụng như bình CO2 để dập tắt đám cháy giả định, cách báo động và xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tính mạng. Bảo vệ An toàn cho bản thân, bạn bè và gia đình, trách nghiệm cùng toàn xã hội.

 

Một số hình ảnh của buổi diễn tập PCCC&CNCH 2021 tại chi nhánh Dgroup holdings, Dstore tại Hà Nội:

 

 

 

 

 

Qua lớp tập huấn lực lượng PCCC, lực lượng cán bộ nhân viên cty đã được nâng cao về kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, để từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như gia đình.

 

BT T.PHƯƠNG

Facebook