Tập đoàn Sao Mai Group tổ chức giải Golf Tournament 2023 thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 04:17 PM 31/01/2024 - Lượt xem: 108

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải Sao Mai Golf Tournament 2023 là sự kiện nhằm tri ân tới các công ty, doanh nghiệp, chủ đầu tư, đối tác và khách hàng của Sao Mai Group. Thông qua giải đấu này, Câu lạc bộ golf Sao Mai Group chính thức được thành lập, nhằm gắn kết tình hữu nghị, thắt chặt mối quan hệ hợp tác kinh tế phát triển bền vững. Giải Sao Mai Golf Tournament 2023 là một sân chơi được đầu tư chất lượng, từ đó các golfer có thể thỏa sức giao lưu, luyện tập và thi đấu. Đặc biệt, tham gia giải đấu, các golfer có cơ hội sở hữu 01 xe Lexus Es300h trị giá 3,14 tỷ đồng tại hố số 2B (HIO) và 01 xe Lexus Es250 Fspost trị giá 2,71 tỷ đồng ở hố 5B (HIO). Tại hố số 6A là Voucher 200 triệu khi lắp đặt phòng golf 3D Platinum OKONGOLF UDR 4.0 Royal, giải Hole In One hố số 9C là 1 bộ gậy golf fullset Kenichi 6 sao S-Classic và nhiều phần quà từ nhà tài trợ.

Ban lãnh đạo Sao Mai Group trao bằng kỷ niệm chương tri ân các nhà tài trợ

 

Thương hiệu ULUX hân hạnh là nhà tài trợ vàng và đồng hành cùng những bộ trang phục của các golfer trong mùa giải lần này. “Giải golf Sao Mai Tournament 2023 còn là nơi để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu gắn kết thể hiện tinh thần đoàn kết và chia sẻ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, phát triển kinh tế. Giải golf ra mắt lần này có sự bảo trợ của các công ty truyền thông trong nước, quốc tế và một số đơn vị báo chí uy tín” - Đại diện Ban tổ chức nhấn mạnh.

Các golfer thi đấu hết mình trên tinh thần quyết tâm

 

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, đoàn kết và hữu nghị, “Giải Sao Mai Golf Tournament 2023” đã được diễn ra thành công. Ngay trong tối ngày 22/10, Ban tổ chức Giải Golf đã có buổi tổng kết, giao lưu, trao giải cho các golfer xuất sắc.

Facebook