Relax & Chill Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 11:11 AM 30/11/2023 - Lượt xem: 377

 

Vì bạn xứng đáng, Relax & Chill tháng 10 phần thưởng xứng đáng dành cho ekip đạt top Quyền Trưởng Team up Dstore Hà Nội đã hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh doanh đúng mực.

 

Chuyến đi Relax And Chill  là một món quà mà Ban Lãnh Đạo Dstore dành tặng cho cá nhân Quyền Trưởng Team up nằm trong TOP của chi nhánh Hà Nội. Đó cũng là một lời động viên, là mục tiêu dành cho đội ngũ nhân sự Quyền Team Up khác sẽ phấn đấu hơn nữa trong thời gian tiếp theo.  Chương trình tưởng thưởng của Ban Lãnh Đạo  mang đến niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày chiến đấu căng thẳng . Đồng thời cũng nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết thành viên Dstore lại gần nhau cả trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Relax And Chill là một điều đặc biệt dành tặng những ekip xứng đáng, góp phần cho sự thành công của Dstore HN.Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Dstore là nhà - Dstore một nhà, thăng hoa cảm xúc, thăng hoa kết quả 2023. Sau chương trình là sự gắn kết, đồng hành, chúc cho Dstore Hà Nội chinh phục cột mốc tháng 10 đạt nhiều thành tựu.

 

Facebook