PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG CÙNG DHOUSE LUXURY

Ngày đăng: 12:52 AM 29/08/2022 - Lượt xem: 2399

Luôn chú trọng trong mọi mặt để chăm sóc và hỗ trợ đầy đủ cho quý khách hàng gần xa, Showroom DHouse đang ngày càng hoàn thiện thay đổi diện mạo, đa dạng sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả tối ưu. Được phát triển trên nền tảng của Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) và mô hình thương mại điện tử phi tập trung, Showroom DHouse đã và đang dần minh chứng chổ đứng của mình trên thị trường online cùng offline.

Chuỗi Showroom DHouse 


Sau nhiều năm đi vào hoạt động tối ưu hoá về dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong từng khâu chăm sóc, Showroom DHouse đã chiếm trọn lòng tin quý khách hàng, không chỉ tập trung phát triển Chuỗi cửa hàng từ Nam ra Bắc mà các hoạt động kinh doanh tiếp đón khách hàng cũng được chú trọng rất nhiều, tiêu chí mang sự hài lòng và niềm vui vừa lòng khách đến hài lòng khách đi.

Quý khách hàng mua hàng và được đội ngũ nhân viên tư vấn tại Showroom.


Cùng với đó, đội ngũ nhân viên tiếp đón khách hàng cũng được đào tạo bài bản với các nghiệp vụ chuyên nghiệp hàng tháng, hàng quý nhằm cải cách về quy chuẩn trong nghành. Khách hàng khi mới bước chân vào cửa hàng sẽ được quan tâm và hỗ trợ đầy đủ các bước với sự nhiệt huyết, vui vẻ và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và đa dạng nhiều dòng sản phẩm chất lượng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng trên online cũng sẽ có một đội ngũ tư vấn viên online quan tâm hỗ trợ 24/7 để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về nhu cầu và giao hàng tận nơi kể cả trong nước hay ngoài nước.

Đa dạng các dòng sản phẩm tại Showroom và trên Online.


Rất nhiều dòng sản phẩm độc quyền chất lượng và sự kết hợp hoàn hảo của các đối tác uy tín đã góp phần nâng cao thương hiệu chất lượng Showroom DHouse, không chỉ về mẫu mã mà tất cả các tiêu chí khách hàng yêu cầu DHouse luôn đáp ứng đầy đủ. Tất nhiên không thể tránh khỏi sự cạnh tranh ở thời điểm nóng của rất nhiều Doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ khác..., nhưng lòng tin với khách hàng ở DHouse là một điều khó có thể được thay thế và sự minh chứng là ngày càng vững mạnh phát triển vươn xa của chuỗi Showroom DHouse ở các Chi nhánh Nam - Bắc.

                                BT. KaMy

Facebook