KHÔNG CÓ GIỚI HẠN NÀO CHO PHÁI ĐẸP DSTORE

Ngày đăng: 11:28 AM 24/10/2022 - Lượt xem: 465

Sự thành công của một Doanh nghiệp luôn đi cùng sự phát triển của từng con người từng nhân sự chủ lực, luôn trong tâm thế thay đổi và nỗ lực để đạt được những thành tựu nhất định tại công việc, họ làm việc trong đam mê, tham vọng và quên đi những áp lực mệt mỏi thường ngày. Người ta thường hay mặc định rằng trụ cột gia đình hay làm việc lớn sẽ luôn là đàn ông, nhưng tại Công ty cổ phần DStore (DStore) thì đều đó được xem là công bằng, phụ nữ tại DStore là những người tự lập, tự lo và tài giỏi. Họ là những minh chứng cho sự tự cường, bản lĩnh không kém cạnh một ai.

 

Nhiều năm qua đi từ thế hệ Cha Ông đi trước đã luôn có những thời điểm ghi nhớ và thể hiện sự yêu thương, trân trọng với những cánh hồng này, và tại DStore đều đó cũng không ngoại lệ. Một chương trình toạ đàm ở cả 2 chi nhánh Nam - Bắc để toàn thể Chị Em khối kinh doanh DStore được nghe, hiểu, cảm và tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường tương lai chinh phục mục tiêu của chính mình. Những câu chuyện thật, con người thật đi cùng những kết quả đã đạt được sau những năm đồng hành phát triển tại công việc.

Sự kết nối, dẫn dắt từ Ban lãnh đạo, Ban giám đốc DStore ở 2 Chi nhánh.

 

Xuất phát điểm mỗi người là mỗi câu chuyện và đều là những người con xa quê mang nặng 2 chữ Hiếu - Nghĩa nên họ chưa bao giờ ngừng phấn đấu nỗ lực: Phấn đấu vì chính họ, vì gia đình, vì con cái, vì những lời dị nghị chê bai xung quanh, vì sự nghèo khó, túng thiếu, vì sự bất hạnh và những ngã rẻ của cuộc đời... Rất nhiều cảm xúc và giọt nước mắt đã rơi, vừa là sự chia sẻ mà cũng vừa là sự hạnh phúc vì họ đã chọn được cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo mình trưởng thành, thành công giúp ích được cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Sở hữu vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong tràn đầy sự mạnh mẽ bản lĩnh, vượt qua nhiều thăng trầm, gánh trên vai những gánh nặng đã tạo nên những bông hoa DStore mang một màu sắc ấn tượng riêng. Họ luôn chọn sự đối diện để vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống, đi cùng sự thay đổi, minh chứng thành công. Những giọt nước mắt trong sự tự hào và hạnh phúc, những chiếc chìa khoá gợi mở cho toàn thể phái đẹp DStore Nam - Bắc phát triển xa hơn.

Lắng đọng trong từng câu chuyện và chia sẻ của đội ngũ Quyền Trưởng phòng Ups. (QTP Ups).

Thành viên nữ DStore Nam - Bắc tham dự tại chương trình.

Những món quà tri ân, gửi lời cảm ơn đến sự chia sẻ nhiệt huyết của đội ngũ QTP Ups.

 

Một chương trình được tạo ra với trọn vẹn những tâm huyết của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc DStore, những điều chưa bao giờ được nghe được kể nay đã được hiện diện tại toạ đàm lần này. Rất nhiều bài học giá trị đã mang đến cho toàn thành viên là minh chứng ở từng hình mẫu phát triển - đột phá, đi cùng thông điệp hành động quyết liệt, hướng tới mục tiêu hành trình phát triển cho những năm tiếp theo tại DStore: “Hãy là những đoá hoa đẹp nhất như chính tạo hoá đã ban tặng”.

 

BT. KaMy

Facebook