KHỞI NIÊN GIÁP THÌN 2024 PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 02:28 PM 21/02/2024 - Lượt xem: 215

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm Giáp Thìn, toàn thể nhân sự Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) có mặt đầy đủ tại trụ sở A69, Tân Bình dự lễ khai trương đầu năm với mong muốn Doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí sắc xuân rực rỡ hoà cùng những tiếng pháo lân rộn ràng và lời chúc năm mới, lộc lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo, Ban giám đốc.


Trong buổi lễ khai xuân đầu năm với sự xuất hiện đặc biệt của Ban cố vấn, Ban lãnh đạo, Ban giám đốc, đội ngũ Quyền trưởng phòng ups và toàn thể thành viên đã mở ra phát súng cho 1 năm khởi đầu với vạn điều may mắn Khởi niên giáp thìn - Khởi tạo thành công. Tâm thế sẵn sàng chiến đấu trên mọi mặt trận với phương châm: “Lead Local - Go Global” cho 1 năm 2024 khởi sắc lớn của Doanh nghiệp.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Chủ tịch HĐQT DGH Anh Hồ Huỳnh Duy gửi lời chúc mừng năm mới, sức khoẻ đến tất cả thành viên và tổng công ty gặt hái nhiều thành công. Nhắn gửi các thông điệp năm mới tâm thế quyết liệt băng về đích, đạt mục tiêu lớn, niềm tin về sự phát triển đột phá của công ty trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó là những chia sẻ giao lưu đầu xuân năm mới của các thành viên sau chuyến về quê vui Tết cùng gia đình và hướng đến chặng đường mới đầy triển vọng.

Chương trình khai xuân khép lại với lòng đầy quyết tâm của toàn thể nhân sự công ty cho hành trình 2024 đón sóng. DStore bắt tay vào công việc cho một năm 2024 đón sóng đại thắng lợi.

 

BT. KaMy

Facebook