Khóa nghiệp vụ an toàn PCCC do DGroup Holdings phối hợp cùng Công An PCCC Quận Tân Bình

Ngày đăng: 03:13 PM 17/09/2023 - Lượt xem: 907

Vừa qua Hệ sinh thái (HST) DGroup Holdings cùng Công ty con nằm trong HST là Công ty cổ phần DStore trực thuộc chi nhánh Bạch Đằng, Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công an PCCC quận Tân bình tổ chức khoá nghiệp vụ an toàn PCCC cho cán bộ nhân viên, thành viên các khối trong HST. Hơn 50 nhân sự đang làm việc tại Công ty đã được chọn lọc và phối hợp tập huấn cùng CA PCCC Quận Tân Bình để chuẩn bị cho những tình huống cấp bách.

 

Trong giai đoạn nóng của xã hội về công tác phòng cháy chữa cháy, việc ý thức chấp hành quy định và trang bị nền tảng kiến thức kỹ năng phản ứng nhanh là điều luôn cần thiết. Đặc biệt là quãng thời gian vừa qua đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ nghiêm trọng và thương tâm, gần đây nhất là vụ việc Chung cư Mini tại Hà Nội xảy ra cháy lớn gây thương vong ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân. Luôn có phương án phòng bị, hỗ trợ các khâu tập huấn và rất nhiều kiến thức cùng thực hành tại chổ đã được chuyển giao cho đội ngũ cán bộ nhân viên DGH.

Tại buổi tập huấn cán bộ nhân viên được đào tạo các nội dung như: Một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC; nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC cơ bản tại cơ sở làm việc,phương pháp kiểm tra an toàn phòng cháy và xây dựng, thực tập phương án chữa cháy tại đơn vị,hướng dẫn cách bảo quản, sử dụng các phương tiện PCCC…

Dưới sự hướng dẫn thực hành của Công an PCCC quận Tân bình, Cán bộ, nhân viên DGH, DStore đã được thực hành cách sử dụng các các loại bình chữa cháy thông dụng như: Bình CO2 để dập tắt đám cháy giả định, cách báo động và xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra để đảm bảo an toàn tính mạng. Bảo vệ An toàn cho bản thân, bạn bè và gia đình, trách nghiệm cùng toàn xã hội.

 

Khóa nghiệp vụ an toàn PCCC do DGroup Holdings phối hợp với CA PCCC Quận Tân Bình tổ chức đã hoàn thành và giúp cho từng nhân sự chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra.

 

BT.KaMy

Facebook