Khám sức khoẻ định kì dành cho cán bộ nhân viên

Ngày đăng: 04:16 PM 16/08/2023 - Lượt xem: 3204

Chính sách chăm sóc nhân sự hấp dẫn luôn là một yếu tố quan trọng và là điều được ban lãnh đạo lưu tâm,  góp phần tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút nhân tài của tổng cty 11/8 toàn bộ nhân sự cơ hữu tại DGroup Holdings đã được khám sức khoẻ tại nơi làm việc.

 

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động ít nhất 1 lần/năm. Những lao động có công việc nặng nhọc, tiếp xúc với các hóa chất, vật phẩm hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành) phải khám kiểm tra sức khỏe 2 lần/năm.

Theo khuyến cáo của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, việc khám sức khỏe định kỳ đối với những người bình thường từ 40 tuổi trở xuống nên được thực hiện 5 năm/lần và đối với người hơn 40 tuổi là 1-3 năm/ lần. Tuy nhiên, những cá nhân có các yếu tố nguy cơ về sức khỏe cần khám sức khỏe thường xuyên hơn.

 

Tại DGroup Holdings, khám sức khoẻ định kì cho nhân sự cơ hữu tại doanh nghiệp là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp toàn thể nhân sự có thể cảm thấy an tâm và tăng năng suất làm việc cũng như mức độ hài lòng bằng cách đảm bảo rằng bản và gia đình họ được bảo vệ giúp nhân sự có động lực làm việc, gắn bó với tổ chức. Sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần, chế độ phúc lợi dành cho nhân sự là những điều mà ban lãnh đạo luôn lưu tâm, hướng tới một doanh nghiệp phát triển, văn minh và xây dựng đội ngũ gắn bó lâu dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình khám sức khoẻ được diễn ra tại DGroup Holdings chi nhánh Hà Nội với đầy đủ sự tham gia của nhân sự chủ chốt các công ty con trong hệ sinh thái: Dmedia, Dstore, VSC, Dhouse...và các bộ phận liên quan với sự tham gia của cơ sở uy tín MEDLATEC, nhân sự sức khoẻ tốt, hưởng phúc lợi từ ban lãnh đạo và doanh nghiệp sẽ tận tâm, tận hiến cùng đưa doanh nghiệp phát triển và lan toả giá trị nhân văn đến toàn xã hội.

 

BTV TPhuong

 

 

Facebook