Khai trương toà nhà START UP BUILDINGs 6 chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 07:36 PM 25/04/2022 - Lượt xem: 3282

Với mô hình thương mại điện tử phi tập trung - nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công, và mục tiêu phát triển thêm nhiều chi nhánh, bổ sung thêm văn phòng làm việc cho khối công, nhân viên. Đầu quý 2/2022 Hệ sinh thái Khởi nghiệp DGroup Holdings (DGH) đã chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ A69-71 Bạch Đằng, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Toà nhà A69 ra đời và được đưa vào hoạt động như đánh dấu sự thành công rực rỡ của Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGH trong suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển. Hơn hết, đó là sự sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như những nỗ lực, phấn đấu không ngừng từ Ban lãnh đạo và các cấp Quản lý cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đại lý đồng hành tại đây.

 

Để chuẩn bị cho sự chỉnh chu nhất trong ngày khai trương và đưa Startup Building 6 đi vào hoạt động, Ban lãnh đạo DGH, DStore đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cùng tất cả các bộ phận từ đầu tháng. Với 9 tầng lầu làm việc phân bổ đầy đủ các phòng họp, phòng huấn luyện, hội trường đào tạo và khu vực làm việc chung cho khối kinh doanh, để toàn thành viên được cập nhật đầy đủ các chiến lược và nâng cấp kỹ năng. Giờ đây, Startup Buildings 06 chính thức trở thành thành viên mới trong hệ sinh thái với mô hình Thương mại điện tử phi tập trung - Kinh tế chia sẻ.

Lễ khai trương và cắt băng khánh thành toà nhà Startup Building 6 Chi nhánh HCM.

 

Có thể nói, chỉ trong vòng 10 năm vận hành Doanh nghiệp Hệ sinh thái DGH đã có cho mình 6 toà nhà Startup Buildings khang trang. Đi cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình phục vụ Quý khách hàng. Với sứ mệnh cống hiến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị, tạo nền tảng hỗ trợ Doanh nghiệp. Hứa hẹn sẽ có nhiều hơn nữa những sự kiện nổi bật, với kế hoạch phủ khối văn phòng trên các tỉnh thành trong thời gian tới và đưa các ngành hàng thiết yếu chất lượng đến tay khách hàng trong ngoài nước.

Ban lãnh đạo luôn tận tâm và tâm huyết ở từng khâu và từng văn phòng làm việc của Doanh nghiệp.


Buổi lễ khai trương được diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt và những tràn pháo tay chúc mừng. Cùng với đó là những vòng hoa rực rỡ đầy màu sắc mở ra sự hồng phát của Startup Building 6 đến từ quý Đối tác, quý Công ty trong Hệ sinh thái DGH và các Khu vực, Phòng kinh doanh DStore. Ban lãnh đạo DStore cùng cắt băng khánh thành chuẩn bị cho những kế hoạch mục tiêu trong 2022 và những năm tới. Với những nền tảng và sự phát triển của tổng chi nhánh trước đó, chắc chắn Startup Building 6 sẽ là 1 minh chứng cho sự đột phá, bùng nổ và là một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hoạt động và phát triển của DStore cùng Hệ sinh thái DGH.

Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc và Quý Đối tác DGH, DStore.


Quý khách hàng và Đại lý kinh doanh...

 

Chúc cho Công ty cổ phần DStore, toà nhà Startup Building 6 nói riêng và Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings nói chung 1 năm hồng phát, vạn sự như ý và thành công vượt bậc.

 

#Grand_Opening

#DGroup_Holdings #DStore

#Damode #Dolo #Dhouse_Luxury

#Nicheperrfumelauching

#Startup_Buildings_6

                                   BT. Kamyyy

Facebook