KHAI LỘC ĐẦU NĂM - CẤT CÁNH QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 11:49 AM 12/02/2023 - Lượt xem: 1088

Bắt đầu một hành trình 365 ngày, chào đón 2023 với nhiều hoài bão, dự định và mục tiêu lớn của toàn thể thành viên cùng Tổng Công ty  - Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGROUP HOLDINGs (DGH). Sắc đỏ rực rỡ cho 1 năm đột phá cùng đoàn lân khai xuân và những lời chúc năm mới An Khang Thịnh Vượng, cùng với đó là những hồng bao may mắn từ Ban lãnh đạo.

 

Sự có mặt đầy đủ của Ban Cố vấn, Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc, đội ngũ Quyền Trưởng phòng ups và toàn thể thành viên DGH đã mở ra phát súng cho 1 năm khởi đầu với vạn điều may mắn, thành công sẵn sàng cho 2023 đột phá với mục tiêu Doanh Nghiệp vươn cao, vươn xa.


Khai xuân thịnh vượng và những lời cầu chúc cho năm 2023 phát triển đột phá từ Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc, đội ngũ Quyền trưởng phòng ups và thành viên trong Hệ sinh thái DGH.

Sắc đỏ may mắn cho năm 2023 phát triển cùng Doanh nghiệp.

 

Những thành quả đạt được trong năm 2022 gắn liền với những biến động kinh tế vừa là cơ hội và cũng vừa là thách thức, nhưng tất cả sẽ góp phần cho sự vững mạnh và phát triển hơn của Doanh nghiệp trong năm 2023. Nhiều năm xây dựng Doanh nghiệp đi từ những bước đầu khó khăn, sau hành trình hơn 11 năm DGH đã minh chứng cho sự phát triển trên mọi mặt của mình từ: Cở sở vật chất hạ tầng, sản phẩm đa dạng chất lượng, đội ngũ nâng cấp bài bản, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp…

 

Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGH được xem là Công ty Mẹ, cái nôi nuôi dưỡng cho nhiều Doanh nghiệp con đang hình thành và phát triển tại đây. Chủ tịch hội đồng quản trị DGH Anh Hồ Huỳnh Duy cũng đã chia sẻ rằng: “Khi bạn không có mục tiêu đồng nghĩa là bạn không có đích đến và khi bạn cài đặt mục tiêu lớn, sự quyết tâm sẽ lên mức 200%, lúc này kết quả cho dù không đạt đúng nhưng tôi cá là bạn đạt được điểm kỳ vọng của bản thân khi kết quý hay kết năm nhìn lại”.


Chủ tịch hội đồng quản trị DGH Anh Hồ Huỳnh Duy.


Ban lãnh đạo DGH chia sẻ tại chương trình (Thầy Lương Hoàng Hưng - cố vấn cấp cao, Phó Chủ tịch  HĐQT Anh Nguyễn Quang Huy, Thành viên HĐQT Anh Nguyễn Vũ Linh. (từ trên xuống)

 

Những lời chia sẻ về hoạch định chiến lược và mục tiêu của Doanh nghiệp trong năm 2023, hơn hết là những sự tâm huyết mà Ban lãnh đạo muốn gửi gắm và đào tạo thế hệ trẻ DGH, DStore ngày càng trưởng thành, phát triển. Song hành cùng đó là định hình hướng đi đúng để đóng góp sức trẻ cho Nước nhà.

 

Giai đoạn 2023 là giai đoạn Doanh nghiệp tập trung tổng lực cho sự phát triển và chiến đấu trên mọi mặt trận. Chắc chắn 2023 và những năm tới DGH sẽ ngày minh chứng vị thế của mình cùng những Công ty con nằm trong Hệ sinh thái vươn cao, vươn xa.

 

BT. KaMy

Facebook