HỘI THAO KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM DGROUP HOLDINGS

Ngày đăng: 04:29 PM 07/12/2022 - Lượt xem: 1514

THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ, GIẢI BÓNG ĐÁ NAM NỮ KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ LẦN VII - DGROUP HOLDINGs - “HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP DGROUP HOLDINGs và 8 NĂM THÀNH LẬP DSTORE“

 
Nhằm tạo sân chơi vui chơi lành mạnh cho thành viên ngoài thời gian làm việc tại Văn Phòng. Gắn kết mối quan hệ giao lưu giữa các khu vực kinh doanh và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện sức khoẻ.
 
Ngày 02 tháng 12 năm 2022, Công ty cổ phần Dstore chi nhánh Hà Nội đã diễn ra giải Hội Thao bóng đá nam nữ, tranh cúp Vô Địch 2022 DSTORE. Tham gia giải bóng đá lần này có 9 đội bóng đến từ 5 khu vực kinh doanh ( 6 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ ) thuộc Khối kinh doanh Dstore và công ty cổ phần thời trang Dolo Men. Các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

 
 
Hội thao DGH mở rộng không chỉ là nơi thể hiện được tinh thần thể thao mãnh liệt cùng sự gắn kết giữa những đồng đội, mà đây còn là những khoảnh khắc mà mỗi vận động viên cùng những cổ động viên trải qua những cung bậc cảm xúc dâng trào . Nơi bạn được cháy hết mình, nơi niềm tin chiến thắng với những ý chí bản lĩnh được nâng cao, và quan trong nhất là cơ hội để tìm ra những thế hệ Leader mới thông qua sự phối hợp và những chiến thuật bứt phát nhất .
 
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch nội dung nam cho đội bóng nam và nữ đạt giải vô địch cùng với những cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất .
- Giải vô địch nội dung bóng đá nam : Đội bóng đá nam KV HN4.
- Giải vô địch nội dung bóng đá nữ : Đội bóng đá nữ DOLOMEN
" Một cầu thủ chỉ có thế đá tốt một
vị trí ở trên sân, bạn có thể làm được một điều gì đó tốt nhất, nhưng thời cuộc nhiều khi cũng cần bạn phải đa năng và phát triển mạnh mẽ hơn "
 

 

 
Kết thúc một mùa giải đấu với nhiều cung bậc cảm xúc,niềm vui ý nghĩa. Chắc chắn rằng hội thao DGH mọi năm khi diễn ra ngày hội thao sẽ luôn là sân chơi, gắn kết nhân sự không chỉ trong kinh doanh mà còn là trong cuộc sống - GẮN KẾT - SỨC KHOẺ - PHÁT TRIỂN.
Facebook