HỘI THAO DGROUP HOLDINGS - DSTORE 2023 HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 11:51 AM 28/12/2023 - Lượt xem: 599

Đến hẹn lại lên của các cuộc đua sân cỏ và hội thao thao thường niên tại Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH), mùa giải hàng năm được ưu tiên tổ chức để các vận động viên được thể hiện sức khoẻ, sức trẻ cùng các dòng siêu phẩm đã làm mưa làm gió thời gian qua. Không kể là nhân sự khối kinh doanh hay khối hành chính B.O, tất cả cùng hoà nhịp ở Hội Thao FC 11 Năm thành lập DGH của Doanh nghiệp.

 

Một năm 2023 với đầy biến động và thay đổi, DGH không chỉ hoạt động phát triển trên mặt kinh doanh, dịch vụ - thương mại điện tử phi tập trung, mà còn rất nhiều mặt trận khác cũng được chăm lo và ưu tiên. Từng nhân sự được Ban lãnh đạo Doanh nghiệp quan tâm đầy đủ từ thu nhập đến định hướng phát triển và sức khoẻ, đời sống tinh thần… Hội thao được tổ chức với mục tiêu tìm ra những Vận động viên xuất sắc, đội ngũ phối hợp xuất sắc và kỷ niệm 11 năm thành lập Doanh nghiệp DGH. Bao nhiêu năm với sự tâm huyết và tận lực để xây dựng, phát triển Doanh nghiệp, chưa bao giờ dừng lại trong sứ mệnh Trồng người - Đào tạo nhân tài có ích cho Nước nhà.

Tháng 12 vừa qua đã chính thức khai mạc những trận bóng nảy lửa của các đội khối kinh doanh và hành chính nhân sự. Sự có mặt và cổ vũ nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc như tiếp thêm lửa cho các cầu thủ DGH. Những pha xử lý thép, những đôi chân vàng đã mang lại chiến thắng cho trận đấu cùng những tràn pháo tay của các cổ động viên. Màu cờ sắc áo của từng đội được gắn trên ngực là logo Doanh nghiệp - tình yêu Doanh nghiệp, sự quyết liệt trên sân cỏ là minh chứng cho sự nỗ lực trong hành trình phát triển của từng nhân sự.

Chủ tịch HĐQT DGH - Sếp Tổng Hồ Huỳnh Duy.

Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc DGH cổ vũ tại Hội Thao 11 năm thành lập DGH .

Các cầu thủ và những trận bóng nảy lửa trên sân cỏ.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hội thao 11 năm thành lập DGH còn tổ chức nhiều giải chạy bộ, chạy bền, chạy tiếp sức đồng đội và chạy cự ly xa, gần… các vận động viên trên sân như được thoả sức với mục tiêu và đam mê chiến thắng của mình. Chúc mừng cho những thành tích vượt trội ở các hạn mục, cùng rất nhiều phần thưởng sản phẩm, hiện kim đến từ BLĐ, Ban tổ chức Hội thao.


Các vận động viên tham gia tại Hội thao.

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình và máu lửa.

 

Khép lại mùa giải với phần bế mạc, Ban tổ chức đã trao Giải - Cup và những phần thưởng chúc mừng các đội thi và các giải cá nhân xuất sắc nhất. Giải đấu năm nay cho thấy sự phát triển mạnh mẽ cũng như quy mô, hưởng ứng phong trào chủ trương từ Ban Lãnh Đạo. Với lời nhắn gửi trong Kinh Doanh hay Thể Thao hãy luôn cháy hết mình - nhiệt huyết hết mình và đặt niềm tin Chiến Thắng vào chính bản thân và đội nhóm kinh doanh của Bạn.

Kết thúc “Hội Thao FC 11 Năm thành lập DGH”, trân trọng cảm ơn sự quan tâm chúc mừng từ Ban lãnh đạo công ty. Sự đa dạng màu cờ sắc áo, tinh thần thể thao của tất cả vận động viên tham gia cùng cổ động viên đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Niềm vui ý nghĩa giải đấu và sự tự hào về truyền thống cùng những thành quả mà Doanh nghiệp đã và đang đạt được trong 11 năm qua. Sự quan tâm về vật chất, tinh thần đóng góp của nhà tài trợ đến từ các nhãn hàng trong Hệ sinh thái là rất lớn và quan trọng đối với thành công của Hội thao năm nay.

 

BT. KaMy

Facebook