HỘI THAO DGROUP HOLDINGS - DSTORE 2023 HÀ NỘI

Ngày đăng: 01:28 PM 14/12/2023 - Lượt xem: 701

Đến hẹn lại lên, hội thao DGROUP HOLDINGS - DSTORE chính thức diễn ra, với sự tham gia của toàn bộ khối nhân sự , hội thao lần này là sự phối hợp của nhiều môn thi diễn ra sự mới mẻ, năng lượng và sôi động, thể hiện tinh thần đoàn kết- phối hợp và nhiệt huyết tuổi trẻ của các vân động viên tham dự hội thao.  

 

Vòng loại đầu tiên của “môn thể thao vua” diễn ra vào chủ nhận 10/12 để tuyển chọn ra những đội tuyển xuất sắc vào vòng bán kết và trung kết. Sáng ngày 13/12/2023 đã diễn ra 3 phần thi đấu mang nguồn năng lượng sôi động, bùng cháy đam mê nhiệt huyết, cho sự dẻo dai của các tuyển thủ được thể hiện trong các phần thi gồm:  Phần thi chạy tiếp sức phối hợp, vật tay và Aerobic cổ động. Từng khu vực, đội thi đều chiến đấu hết mình, thể hiện tài năng và sức lực của mình một cách rất mạnh mẽ và hết mình. Nhưng không thể nào bỏ lỡ được phần thi đấu - tranh tài được đón chờ nhiều nhất là Vòng chung kết đá bóng Nam và Nữ. Đạt chức nhà vô địch bóng đá nữ thuộc về đội tuyển nữ HN3, vô địch bóng đá nam thuộc về khu vực HN4.  Những trận bóng mở màn trên sân cỏ trình diễn gây ấn tượng mạnh, thể hiện sự đa dạng màu cờ sắc áo và tinh thần thể thao của đội bóng mang lại rất nhiều khung bậc cảm xúc cho các cầu thủ và cả người xem, tất cả nhân sự tại chi nhánh đều có mặt với nguồn năng lượng và sự nhiệt huyết để cùng vũ cho hội thao được diễn ra thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban tổ chức đã trao Giải - Cup vô địch các nội dung tranh đấu cho các đội thi và các giải cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất. Kết thúc một mùa giải đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, niềm vui ý nghĩa. Chắc chắn rằng hội thao DGH  khi diễn ra lần nào cũng là sân chơi lớn được doanh nghiệp mong chờ, hướng đến sự tiên phong trong mọi hoạt động sắp tới của DGH Dstore và trong hoạt động kinh doanh. 

 

BTV T PHƯƠNG

Facebook