Golf Vip Party - Tiếp cận sân chơi đẳng cấp

Ngày đăng: 07:34 PM 01/05/2019 - Lượt xem: 241

 

Ngày 28/02 vừa qua, Dgroup Holdings đã chính thức triển khai và đi vào hoạt động sân tập golf mini dành cho các quản lý trẻ. Đây cũng là sân tập đầu tiên trong Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế do Dgroup Holdings đầu tư.

 

 

 

Vốn từ lâu đã được coi là môn thể thao đặc quyền của giới thượng lưu, golf là một trong những biểu tượng tạo nên phong cách, đẳng cấp sống cho giới kinh doanh ở Việt Nam và trên toàn thế giới, và đồng thời cũng là nơi các “bữa tiệc” networking thượng lưu diễn ra vô cùng sôi nổi.

 

 

 

 

Không chỉ tạo một trào lưu tập luyện thể thao mới trong doanh nghiệp, việc hình thành sân tập hướng đến việc nâng tầm của đội ngũ quản lý kinh doanh, rèn luyện cách tư duy, sự tập trung, bình tĩnh, và hơn hết là thói quen kết nối xây dựng mối quan hệ – một kỹ năng vô cùng cần thiết trong kinh doanh cấp cao.

 

 

 

Sau buổi tập, gần 100 quản lý trẻ của Dgroup Holdings cũng có dịp hoà mình vào buổi tiệc lung linh ấm áp.

 

 

 

Đây là một trong nhiều hoạt động thường xuyên để giao lưu, lấy lại tinh thần và năng lượng song song với hoạt động kinh doanh tại Dgroup.

 

 

 

Tại buổi tiệc, các quản lý đã có cơ hội gần gũi, kết nối, trao đổi kinh nghiệm và hiểu nhau hơn, từ đó phối hợp tốt hơn cho chặng đường còn lại tiếp tục nỗ lực mang lại nhiều kết quả tuyệt vời hơn.

 

 

 

 

 

Facebook