Giá trị niềm tin và bức tranh toàn cảnh DGROUP HOLDINGs trong quý 4

Ngày đăng: 01:59 PM 30/10/2021 - Lượt xem: 2767

Nhiều năm xây dựng nền tảng và củng cố đội ngũ nhân sự, Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGROUP HOLDINGs (DGH) đã minh chứng cho sự đột phá trong cả mục tiêu và đường hướng phát triển của các Công ty con hiện đang vận hành.

 

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi với trạng thái “bình thường mới”, nhiều Doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, dịch vụ... đã bắt đầu đi vào hoạt động và dần ổn định sau dịch. Là một trong những Doanh nghiệp Khởi nghiệp bằng mô hình kinh tế chia sẻ trên nền tảng thực học – thực nghề - thực tế và sự thay đổi, đổi mới hàng ngày, DGH đã đỡ đầu cho rất nhiều Công ty con vận hành thành công và các đối tác kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh. Lấy nhân sự làm nòng cốt, Ban lãnh đạo DGH luôn chọn tu bổ và nâng cấp cho rất nhiều thế hệ kế thừa trưởng thành, cùng với đó là đi theo định hướng: “Thành nhân trước khi thành công” để đội ngũ này đột phá phát triển trên mọi mặt.

Đội ngũ nòng cốt luôn trong tâm thế chuẩn bị, thích nghi và thay đổi ở mọi thời điểm.

 

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong từng tháng, từng quý và hành trình xây dựng sự nghiệp phát triển lâu dài tại đây:

 

  1. Tại sao lại chọn DGH hay các Công ty con tại đây mà không phải là 1 Công ty nào khác?
  2. Sự thay đổi, phát triển và bức tranh của chính họ tại đây là như thế nào?
  3. Ứng biến của Tổng công ty qua từng giai đoạn phát triển hay khủng hoảng?
  4. Lợi thế của Doanh nghiệp và mục tiêu trong những năm tới là gì?

 

Tất cả được xoay quanh hệ thống giá trị “niềm tin", bức tranh phát triển của Doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua và điển hình là ở tại Công ty cổ phần DStore (DStore) - 1 trong những Công ty khởi nghiệp rất thành công trong Hệ sinh thái khởi nghiệp DGH, sự phát triển đi từ sản phẩm kinh doanh ngày càng đa dạng, đội ngũ kinh doanh ngày càng bản lĩnh và đặc biệt hơn hết là thích nghi đột phá doanh thu trong mọi thời điểm dù là Covid. Sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ là chất lượng, uy tín mà đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng về lâu về dài để khách hàng yên tâm, tin tưởng khi đến với Công ty.

Ban lãnh đạo và Ban giám đốc DGH, DSTORE...

 


Rất nhiều dòng sản phẩm được ra mắt tại DStore với sự tin dùng và ưa chuộng của khách hàng.

 

Đi cùng với đó là sự phát triển của chuỗi Showroom DOLOMEN chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giày, túi, nón, phụ kiện da cao cấp cho nam... với 5 cơ sở đang hiện hành từ Bắc vào Nam, và mới vừa khai trương thêm chi nhánh Dolo Foods tại Dịch Vọng Hầu, Hà Nội. Sự phát triển của các Công ty trong Hệ sinh thái DGH là chiếc cúp vàng cho nền tảng xây dựng bao năm qua.

Anh Đỗ Mạnh Quỳnh - CEO Công Ty Cổ phần DOLO MEN (Thương hiệu thời trang nam cao cấp Dolo Men) và chi nhánh DOLO Foods vừa mới khai trương.

 

Hay kể cả trong nhân sự kinh doanh cũng lấy niềm tin và sự tin tưởng làm tiêu chí, Chủ tịch HĐQT DGH - Doanh nhân văn hoá Hồ Huỳnh Duy có chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Sự TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI là vũ khí bí mật của một tổ chức thành công. Ở đó sẽ không còn đất cho sự nghi ngờ, ganh ghét, đố kị mà thay bằng sự quan tâm, yêu thương và hỗ trợ nhau hết lòng vì mục đích chung của cả một tổ chức. Nếu bạn đi sai nguyên tắc này, thì sự gắn bó chỉ là tạm bợ mà thôi.”

Đào tạo và nâng cấp liên tục cho đội ngũ kế thừa


Qua nhiều năm xây dựng nền tảng vững chắc DGH đã và đang dần minh chứng vị thế của mình trên thương trường với sự ứng biến và đột phá trên mọi mặt ở mọi thời điểm. Thời gian vừa qua mặc dù Covid đã làm rất nhiều Doanh nghiệp phải điêu đứng và tổn thất nặng nề, nhưng tại DGH các Công ty vẫn hoạt động tối đa công suất và tạo ra lợi nhuận đột phá, và tất nhiên quý 4 kết thúc 2021 sẽ là 1 quý tiền đề để phát triển theo đúng định hướng của Ban lãnh đạo trở thành Doanh nghiệp triệu đô trong những năm tiếp theo.

 
                                 BT. Kamyyy

 

#DGH DGroup Holdings Corp

“Keep start up spirit alive”

#DStore     ”Start Up For Hand”

Dstore - Kho Hàng Tổng Trực Tuyến

#VSC VSC - Vietnam Startup Coaching

#Damode Damode - Premium Frangrance & Beauty Brand

#Dolomen #DReal #DGExpress #DNut

#DHouse #DMedia DMedia - Truyền thông Online Khởi Nghiệp Thực Tế

 

Facebook