FOUNDATION TO SUCCESS DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 11:23 AM 22/12/2023 - Lượt xem: 312

Ngày 21/12/2023, chương trình đào tạo đặc biệt dành cho hơn 200 thành viên mới tại Công ty cổ phần DStore chi nhánh Hà Nội được diễn ra. Rất nhiều giá trị được bật mí đến từ CT HĐQT - Tổng GĐ Cty CP Dstore Mr Hồ Huỳnh Duy.

 

Quá trình “Định vị bản thân” là quá trình mà bản thân mỗi người phải tìm ra được câu trả lời cho những câu hỏi: Tôi là ai? Tôi muốn gì? Tôi có làm được không? Điều này cho phép bạn tập trung vào những điều đúng đắn, tích cực trong hiện tại và tương lai để thay đổi cuộc đời của bạn. Trên hành trình xây dựng sự nghiệp, chúng ta sẽ phải tự đưa ra quyết định của riêng mình và liên tục tiến bước. Hành trình của những lựa chọn đúng, tư duy đúng, thái độ đúng là con đường dẫn bạn đến thành công. Với 7 nền tảng của doanh nghiệp,đi cùng hệ thống niềm tin bền vững, nơi ươm mầm tài năng đã và đang được xây dựng từ Ban lãnh đạo, với 2 câu lạc bộ chủ lực của Doanh Nghiệp là : SAMURAI VÀ POWER CLUB. Bạn hãy luôn TIN và HÀNH ĐỘNG để tạo nên một kết quả đột phá .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chỉ có hành động, bạn mới có thể biến những ước mơ, khát vọng thành hiện thực. Hiểu đúng về " Nghề Sale " luôn tin vào bản thân, tự hào về hệ sinh thái sản phẩm doanh nghiệp, thấu hiểu khách hàng, lan toả giá trị của nghề bán hàng, luôn khao khát học hỏi , nâng cấp năng lực để vươn lên các nấc thang cao hơn trong nghề nghiệp. Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua, là chính mình : Dám ước mơ- Dám hành động - Dám thay đổi. Đừng bao giờ chùn bước trước những khó khăn. Hãy cháy với đam mê, dám đương đầu với thử thách và bứt phá mọi giới hạn. Đúng với phương châm: THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG, Ban lãnh đạo đã dành trọn tâm huyết , nhiều bài học giá trị đã được trao đến toàn thể thành viên với một niềm tin mãnh liệt và bản lĩnh phát triển chinh phục mục tiêu đột phá trong nhiều năm tới.

 

BTV TPHUONG

Facebook