FOUDATION 5S DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 12:13 PM 22/08/2023 - Lượt xem: 389

 

FOUDATION 5S - Chuỗi chương trình huấn luyện nhân sự, trao gái trị kiến thức, giá trị niềm tin, giá trị nền tảng và vén màn bí mật thành công tại Dstore Hà Nội vào ngày 17-18 tháng 8, với hơn 300 nhân sự Dstore Hà Nội tham gia. Hành trình 10 năm vượt khó, vượt qua khủng hoảng để với tới 1 ngưỡng mới trong hành trình kinh doanh là minh chứng lớn nhất cho sự chuyển mình thành công của doanh nghiệp và ban lãnh đạo.

 

TRẠM 1: ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - LÀM CHỦ TƯ DUY

Sự xuất hiện đặc biệt của Tổng Giám Đốc công ty CP Dstore - ông Hồ Huỳnh Duy đã mang lại nhiều giá trị và nhiều bài học cho đội ngũ nhân sự khóa học Foundation 5s ngày 17 tháng 8 năm 2023 tại Hà Nội lần này. Xuất thân bạn như nào không quan trọng , đó là chuyện của quá khứ, nhưng từ hôm nay bạn phải tự trả lời được câu hỏi : Bạn là ai? Bạn sẽ trở thành người như thế nào? Điều này cho phép bạn tập trung vào những điều đúng đắn, tích cực trong hiện tại và tương lai để thay đổi cuộc đời của bạn. Với 7 nền tảng của doanh nghiệp,  đi cùng hệ thống niềm tin bền vững, nơi ươm mầm tài năng đã và đang được xây dựng từ Ban lãnh đạo, Bạn hãy luôn “Tin” và “Hành động” để tạo nên một kết quả đột phá với sự KIÊN TRÌ của chính bạn.

 

 

 

TRẠM 2 : CHÂM DUNG KINH DOANH THÀNH CÔNG TẠI DOANH NGHIỆP 

Phó tổng Giám Đốc công ty CP Dstore Phạm Xuân Huy giúp nhân sự định vị điểm xuất phất của bản thân gắn liền với lộ trình doanh nghiệp. Bạn không chuyển mình để trở thành phiên bản “đúng” nhất của bản thân, bạn sẽ khó có được những điều mà mình đang hướng đến. Để phát triển và ngày một hoàn thiện mình, bạn cần làm điều gì đó khác đi. Bạn không thể luôn ở trong vùng an toàn của mình và mong đợi mọi thứ sẽ thay đổi. Giải pháp tốt nhất chính là biết lãnh đạo bản thân, có thái độ sống tích cực và cầu thị, đó chính là chìa khoá giúp bạn vượt qua nghịch cảnh.

 

 

 

 

TRẠM 3: ĐÁNH THỨC MỤC TIÊU

Giám đốc chuyên môn Dstore Hà Nội Nguyễn Hồng vân nhận diện điểm quan trọng giúp tạo động lực trong hành trình xây dựng sự nghiệp. Sống luôn phải có đam mê, quyết liệt chiến đấu, hoạch định mục tiêu rõ ràng. Đừng để quá nhiều ngày mai nó đến rồi lại đi nữa. Dstore chính là nơi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng sự nghiệp vẻ vang của bạn. Với đầy đủ những đòn bẫy và nguồn lực giúp bạn phát triển, tận dụng tốt: Lộ trình thăng tiến, 6 giá trị tích luỹ, 7 nền tảng dại doanh nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục được mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

 

 

Trạm 4: ACTION NOW

Giám Đốc kinh doanh Dstore Hà Nội  Đặng Văn Huy - Mọi thành công hay bức tranh lớn đều bắt đầu tư việc nhỏ nhất. Không có thời điểm nào tốt bằng thời điểm ngay bây giờ, thời điểm ngay hôm nay. Bạn chính là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn, muốn làm chủ cuộc đời thì phải chủ động làm chủ chính mình.  Ngay bây giờ chính là thời điểm phù hợp nhất cho tất cả "HÀNH ĐỘNG" của bạn. Đừng để bản thân trở thành nô lệ của thời gian. Để đạt được sự nghiệp như ý, bạn bắt buộc phải tự mình “Gieo - Học - Nuôi Dưỡng” để gặt hái thành công.

 

TRẠM 5: FOUDATION FOR SALE

Hành trình kiến tạo ước mơ - xây kết quả - gặt thành công trạm 5 với nhiều giá trị thiết thực và cốt lõi nhất Giám Đốc Đào Tạo Toàn Quốc Đặng Tiến Dũng - Gọi cuộc sống là một chuỗi hoạt động kinh doanh và con người chúng ta là “seller” tài ba bởi tất cả mọi nghề nghiệp đều cần sale. Thành công của nghề sale chính là kết quả của sự cộng hưởng giữa “Pr + Maketing + sản phẩm và khách hàng “ và  việc vượt qua những rào cản khó nhằng trong bán hàng là điều bắt buộc . 

 

Giá trị của nghề sale không chỉ nằm ở những gì bạn nhận được mà nó còn là những giá trị vô hình mà bạn tạo ra . Sales hiện đại là kết nối giá trị , thấu hiểu khách hàng và tạo sự tín nhiệm. Chính vì thế việc áp dụng chiến lược và các mô hình sáng tạo ,chuyên nghiệp là yếu tố kiên quyết tạo sự khác biệt , cơ hội và giá trị thực cho người bán hàng và  doanh nghiệp.

 

TRẠM 6: SAMURAI - CÂU LẠC BỘ SÁT THỦ BÁN HÀNG.

Với sự xuất hiện của :

Trưởng ban CLB SAMURAI DSTORE chi nhánh Hà Nội Bùi Ngọc Minh và Ban Điều Hành câu lạc bộ, cùng nhân sự hình dung quá trình hình thành hoạt động, được thành lập và phát triển theo định hướng của Ban Lãnh Đạo. SAMURAI CLUB từ những cá nhân xuất sắc sẽ trở thành một tập thể vững mạnh. Những hoạt động của CLB đã mang lại những kết quả to lớn dành cho những thành viên tham dự  .Một thế hệ tràn đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh sáng tạo và đầy giá trị nhân văn .Với tiêu chí Selling ls THE  Happiness , câu lạc bộ chiêu mộ thêm những nhân tài mới viết tiếp cho chuỗi hành trình dài phát triển.Họ đã có mặt tại đó và chứng minh năng lực, kết nạp thêm những nhân sự tập sự cho vị trí thành viên chính thức.

 

 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, với những từ khoá trọng tâm thiết thực nhất , tin tưởng rằng Dstore Hà Nội sẽ có được những bàn đạp đầy trọng lực băng băng về đích một cách ngoạn mục nhất 5 tháng cuối năm .Đúng với phương châm: “Thành nhân trước khi thành công”, Ban lãnh đạo đã dành trọn tâm huyết cho khoá huấn luyện FDS 5s lần này. Với nền tảng bền vững đi cùng sự đột phá kinh doanh , sẽ là tiền đề cho DStore ngày càng minh chứng vị thế của mình trên thương trường và IPO cùng Doanh nghiệp triệu đô.

 

BTV T. PHƯƠNG

Facebook