DSTORE - Tổng Kết Quý III/2019

Ngày đăng: 12:18 PM 18/10/2019 - Lượt xem: 1,971

 

Chiều ngày 15/10/2019 tại Sảnh Hoa Sứ 2, nhà hàng Đệ Nhất đã diễn ra chương trình ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG tổng kết quý III/2019 với sự hiện diện của hơn 100 Nhà sản xuất, sự góp mặt đầy đủ của Ekip BLĐ CÔNG TY, hơn 400 bạn trẻ khởi nghề trong hệ sinh thái KNTT DGH.

 

Tổng kết quý III

Chương trình được mở màn bởi phần Warm Up đầy năng lượng của VJ Hồ Văn Tính làm cho không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết.

 

 VJ Hồ Văn Tính

Trong suốt quý III/2019, với những chặng đường rất nhiều thách thức và những nỗ lực không ngừng từ các Khởi nghề trẻ trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp DHG.

Những bạn trẻ đạt được các cột mốc danh hiệu Sale đầu tiên: ProSale, SuperSale, BestSele trong các tháng 7, tháng 8, tháng 9 đã có mặt trên bục vinh quang để được trao tặng hoa, quà cùng kỷ niệm chương từ phía BTC.

Bên cạnh những danh hiệu Sale, đáng ngưỡng mộ hơn nữa chính là những bạn trẻ đã phát triển bản thân một cách nhanh chóng và vượt bậc không những tạo ra kết quả kinh doanh xuất sắc mà còn nâng cấp bản ghân trở thành những nhà Lãnh đạo tương tai tạo nên những tập thể kinh doanh xuất sắc với các danh hiệu TRỢ LÝ GIÁM SÁT, GIÁM SÁT KINH DOANH và xuất sắc hơn hết chính là TRỢ LÝ QUẢN LÝ KINH DOANH. Xin chúc mừng tất cả các bạn với những thành tích vừa qua!

 

 Tân trợ lý giám sát 09/2019

 

Tân giám sát kinh doanh 09/2019

 

Start-up xuất sắc toàn quốc

 

Với mong muốn tạo điều kiện để các Khởi nghiệp trẻ tại Hệ Sinh Thái KNTT DGH được sở hữu với những thương hiệu riêng với những sản phẩm mang tính “NGÁCH” và “CÔNG PHÁ” dự sẽ chiếm được thị phần lớn trên tổng thị trường vào khoảng thời gian sắp tới.

Trong sự chờ mong háo hức suốt hơn 6 tháng vừa qua cho dự án mang tên SPARTAN TITAN _Phiên bản nâng cấp đặc biệt của dòng sản phẩm SPARTAN của nhà sản xuất DAMODE đang được tin dùng và phân phối rộng rãi trong sự ủng hộ nhiệt liệt của thị trường. Phần ra mắt sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng với Điệu nhảy “TITAN_CUỐN HÚT KHÔNG THỂ CƯỠNG” cùng phần GameShow “HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG” với những phần quà hấp dẫn từ phía nhà tài trợ.

 

SPARTAN TITAN Phiên bản nâng cấp

 

Không khí chưa kịp lắng xuống đã bị đốt cháy thêm 1 lần nữa khi đại diện phía Giám Đốc Brand mới bà Trương Lê Yến Ngọc cùng bà Lê Thị Hoà đã có phần giới thiệu ra mắt dòng nước hoa vùng kín ALICIA cùng những cảm nhận hết sức “ngọt ngào” từ những khách hàng đầu tiên của thương hiệu này. ALICIA dự là sẽ tạo nên 1 đợt sóng vô cùng chấn động trong thị trường sinh lý nữ thời gian sắp tới!

Ra mắt sản phẩm nước hoa vùng kín ALICIA

 

“Sẽ không có cá nhân xuất sắc nếu không có tập thể tuyệt vời.”

Đúng như chiến lược “GIA TĂNG THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN” được đề ra từ phía BLĐ, phần sau của chương trình bật mí những điều tuyệt vào sẽ được đưa ra vào quý IV/2019 Phó Tổng DSTORE Mr Phạm Xuân Huy đã có phần ra mắt và trình làng mô hình KHO HÀNG SỈ với cơ hội kinh doanh mở rộng cho toàn bộ những Đại lý cộng tác tại Dstore và toàn bộ những đối tác kinh doanh trong thời gian sắp tới. Kho hàng sỉ hứa hẹn mang đến cho người tham gia cơ hội thu nhập không giới hạn Thời gian_Khoảng cách địa lý_Nguồn thu nhập!

Ra mắt Kho Hàng Sỉ 

 

Giám đốc công ty cổ phần huấn luyện Việt Nam Mr Vũ Việt Dũng đưa đến chương trình ngày hôm nay lộ trình đào tạo từ Cơ bản đến Nâng cao khi tham gia các chưong trình đào tạo tại VSC. Công thức để trở thành “SALE PRO CỦA NHỮNG SALE PRO”

 

Tại Dstore luôn có câu nói “Tài không đợi tuổi” Quả đúng là như vậy, không khí tại sảnh Hoa Sứ 2 như được thổi vào ngọn lửa tuổi trẻ bởi Rapper Hàn Ngọc Phúc đến từ HCM7 với tác phẩm đầu tay tại Dstore khi kể lại câu chuyện động lực và hành trang chinh phục của chính mình. Không chỉ là 1 tiết mục rap Freedom mà đó còn chính là ca khúc mang chủ đề của ngày hôm nay_Road To Sucess!

Rapper Hàn Ngọc Phúc đến từ HCM7

 

Đường đến vinh quang... Đó không phải là con đường ngắn hạn, bằng phẳng hay trải đầy hoa hồng. Đó là một chặng đường với những ước mơ đủ lớn, động lực đủ mạnh mẽ và sự nỗ lực không ngừng. Chủ tịch HĐQT DGROUP HOLDINGS Mr Hồ Huỳnh Duy đã xuất hiện trên sân khấu với lộ trình tổng quan cùng những tầm nhìn và sứ mệnh to lớn của tổng công ty.

Theo đó, Ông Hồ Huỳnh Duy đã công bố những nhà Vô địch trong quý III vừa qua, trong đó đáng chú ý nhất chính là Anh Hồ Văn Tính_Nhân sự vừa được chianh thức bổ nhiệm vào vị trí TeamLeader tại chi nhánh Dstore tại HCM.

 

Chủ tịch Dgroup Holdings - Hồ Huỳnh Duy

Song song đó là những câu chuyện khởi nghiệp từ những cá nhân bắt đầu công việc với những niềm đam mê rất đơn giản; Những tập thể đã từng chỉ là những nhóm người có cùng chí hướng kinh doanh và những thành công đáng nể của họ cho đến thời điểm này. Đơn cử như câu chuyện giao lưu với công ty Khởi nghiệp VLXD AZ ONE đã mang đến cho các bạn trẻ thêm nhiều chất liệu để mạnh dạn nuôi dưỡng ước mơ và tiếp tục bước tiếp trên con đường khởi nghề_khởi nghiệp của mình. Và đương nhiên không thể thiếu những chương trình thi đua cho quý IV nằm trong chiến lược gia tăng 200% doanh thu và nhân sự trong 3 tháng cuối năm! Hẹn gặp lại với Quý IV thành công rực rỡ!
 

Toàn thể nhân sự và ban lãnh đạo

 

 

Facebook