LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG QUÝ 2 và RA MẮT CÔNG TY CON KHỞI NGHIỆP

Ngày đăng: 07:04 AM 20/07/2019 - Lượt xem: 511

Ngày 19/07/2019 vừa qua,tại Luxury Store, công ty cổ phần Dgroup Hodings với chủ lực 2 công ty con là công ty cổ phần Dstore kết hợp với Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ 2/2019 với tên gọi “NEW GENERATION”, với gần 400 khách mời là các đối tác, ngành hàng, đại lý, thực tập viên, cộng tác viên, học viên Chi nhánh Hồ Chí Minh.

              Chương trình là dịp tổng kết, tôn vinh khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc trong hoạt động kinh doanh quý 2/2019

 

 

 

 

 

              Nhân sự kiện này,Công ty Dstore đồng thời ra mắt sản phẩm mới trong chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm Kho Hàng Tổng – nước hoa thương hiệu BM với 4 sản phẩm chính chủ lực hướng đến khách hàng tầm trung. 

 

 

 

              Đặc biệt, cũng tại sự kiện, Công ty CP Dgroup Holdings đã công bố và ra mắt Mô Hình Khởi Nghiệp Thực Tế - các công ty con của các bạn khởi nghiệp – xuất thân là các cá nhân trưởng thành đi lên từ khởi nghề đi lên trong môi trường huấn luyện Khởi Nghiệp Thực Tế. Đây là những bước đi chiến lược của Dgroup Holdings nói riêng, Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế nói chung với tầm nhìn 100 công ty khởi nghiệp và 100 nhãn hàng khác nhau.

 

 

 

              Đối với các bạn trẻ mong muốn Khởi Nghề Khởi Nghiệp, Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế do Dgroup Holdings khởi xướng sẽ cung cấp đầy đủ các nền tảng chủ lực:

  • Nền tảng đào tạo giáo dục
  • Nền tảng phân tích nhu cầu xu hướng thị trường
  • Nền tảng nghiên cứu sản phẩm mới phù hợp thị trường
  • Nền tảng công nghệ giúp quản trị được doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng của mình.

 

             Từ sự kiện này, Dgroup Holdings cũng khẳng định chiến lược xa rộng và tiềm năng phát triển vượt trội, tiến đến ký kết nhiều biên bản ghi nhớ hợp tác với các đơn vị sản xuất, phân phối, truyền thông trong tương lai gần.

 

             Dgroup Holdings trân trọng gửi lời mời đến cộng đồng các cá nhân và doanh nghiệp muốn khai thác môi trường và hướng đến đối tượng khởi nghề khởi nghiệp tiềm năng,mà trong đó Thương mại điện tử Việt Nam chỉ mới chiếm 5% trên tổng hơn 2 tỷ USD / năm, tạo thành hợp lực cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp có nguồn vốn nước ngoài đầu tư.

 

Facebook