DREAL – SỨ MỆNH AN CƯ

Ngày đăng: 03:39 PM 21/01/2021 - Lượt xem: 1996

 

Công ty cổ phần bất động sản Dreal – công ty con của Dgroup Holdings, được thành lập trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản Việt có nhiều biến động, đơn vị đầu tư uy tín và đội ngũ môi giới tinh nhuệ thì lại hiếm.

DReal được kết hợp từ lãnh đạo các tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính, Bất Động Sản, Giáo Dục. Với định hướng phát triển bất động sản kết hợp phân phối vật liệu xây dựng & nội thất để tối đa hóa nguồn lực, Dreal đã và đang đi những bước vững chắc.

Là thành viên của Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế, dưới sự cố vấn và dẫn dắt của Dgroup Holdings, Dreal hướng đến sứ mệnh tạo dựng sản phẩm an cư cho cộng đồng thành viên khởi nghiệp thành công.

– Đối với Khách hàng: DReal mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ

– Đối với nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng, đoàn kết

– Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư

– Đối với xã hội: DReal nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dự án; kiến tạo cộng đồng cư dân Hệ Sinh thái khởi nghiệp thực tế an cư, lập nghiệp, sáng tạo, tự tin.

Trên chặng đường phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm và đầy thử thách, DReal với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, đã và đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường, đặc biệt là khách hàng trẻ, khát vọng an cư lập nghiệp sớm với ý chí mạnh và nhu cầu về bất động sản & vật liêu nội thất thông minh, sáng tạo.

Vượt lên tất cả, DReal đang chứng tỏ sự thành công của mình, dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng góp phần cung cấp những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm; đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” với các sản phẩm chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng theo thời gian.

T.Phuong

Facebook