DoLo Men- Khai trương Dolo Buildings dấu ấn cho sự phát triển mới

Ngày đăng: 10:09 AM 29/03/2023 - Lượt xem: 1298

Ngày 21/ 3 vừa qua thương hiệu thời trang nam DoLo Men chính thức khai trương cơ sở mới - toà Dolo Buildings tại 74/2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Kể từ ngày chính thức ra mắt thương hiệu thời trang DoLo Men với thị trường đến nay, thương hiệu đã sắp trong 4 năm khẳng định tên tuổi và chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng và đối tác. Hàng loạt các nhóm sản phẩm mới đã được định hình và gia mắt như các sản phẩm da cao cấp, các sản phẩm thời trang và bộ sưu tập dành cho dân chơi gofl bên cạnh cách sản phẩm đồ da, thời trang sẵn có. 

Trong quá trình hình thành và phát triển Dolo không ngừng mở rộng quy mô, độ phủ sóng và tăng cường độ nhận diện thương hiệu, khai trường toà Dolo Buldings với quy mô 8 tầng làm việc, tầng 1 với showroom thời trang trưng bày sản phẩm dành cho khách hàng đến tham quan mua sắm kết hợp với khu căng tin, caffe tiện lợi phục vụ những nhu cầu cho đối tác khách hàng và ekip nhân sự kinh doanh, các tầng trên với khu văn phòng, phòng họp, truyền thông , nghiêm cứu sản phẩm...được trang bị đầy đủ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Đến tham quan, mua sắm và chúc mừng sự kiện trọng đại của thương hiệu Dolo có đại diện ban lãnh đạo tổng cty CTHĐQT DGroup Holdings ông Hồ Huỳnh Duy và ekip giám đốc kinh doanh của các công ty con khác trong hệ sinh thái, gửi lời chúc mừng, tham quan và mua sắm sản phẩm, cùng với đó là rất nhiều những bó hoa tươi thắm chúc mừng của các doanh nghiệp đang là đối tác, khách hàng của thương hiệu DoLo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toà Dolo Buidings chính thức đi vào hoạt động chính là khẳng định cho sự trưởng thành của thương hiệu Dolo Men, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển sắp tới, bắt kịp xu thế, bắt kịp thị trường dựa trên nên tảng uy tín khách hàng sẵn có, tiềm lực kinh tế tích luỹ và sự cố vấn đồng hành tài tình của ban lãnh đạo DGroup Holdings. Chúc cho thương hiệu DoLo men phát triển vững mạnh, đưa thương hiệu Việt sánh ngang tầm quốc tế.

 

BTV T.Phương

Facebook