DOLO Men - Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10

Ngày đăng: 04:13 PM 30/01/2024 - Lượt xem: 107

Vào ngày này 71 năm về trước (13/10/1945), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư tay gửi giới Công thương cả nước để ghi nhận cũng như biểu dương những đóng góp của Công thương cứu quốc đoàn đối với cách mạng và nhân dân Việt Nam. Đến năm 2004, Thủ tướng Chính phủ lúc bấy giờ là đồng chí Phan Văn Khải đã ký quyết định thành lập ngày Doanh nhân Việt Nam, lấy ngày 13/10 hàng năm để tôn vinh các doanh nghiệp Việt.

 

Trong suốt những năm tháng lịch sử vẻ vang của nước ta, kể từ khi Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vừa ra đời, nhiều doanh nhân đã có những nghĩa cử cao đẹp, đảm bảo hoạt động của chính quyền cách mạng ngày đầu thành lập, đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận.

 

Phát huy những giá trị và truyền thống tốt đẹp đó, ngành Thời trang đã và đang giữ vững vai trò quan trọng của mình, cùng Đảng, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam vượt qua mọi giai đoạn khó khăn của nhiều doanh nhân Việt bằng tài năng và những phẩm chất tốt đẹp, khả năng lãnh đạo cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đóng góp cho công cuộc kiến thiết của mình đã làm rạng danh trí tuệ Việt Nam, đưa tên tuổi của chúng ta vượt ra ngoài phạm vi khu vực, sánh ngang với những doanh nhân lớn trên thế giới. Bằng chứng là trong những năm vừa qua, nền kinh tế nước nhà đã có những sự chuyển dịch và thành tích vượt trội, hướng tới một nền tài chính vững mạnh, thịnh vượng.

 

Gần hai năm qua, Đại dịch COVID-19 xuất hiện làm khuynh đảo mọi mặt trong đời sống xã hội - kinh tế của Việt Nam. Doanh nhân và Doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đã luôn đồng hành cùng Chính phủ và Nhân dân để tiếp tục phát triển kinh tế, ứng phó với mọi nguy nan của dịch bệnh, từng bước đưa đất nước trở lại tình hình ổn định. Đáng trân trọng hơn, dù phải chống chọi và đối mặt với muôn vàn những khó khăn, thậm chí sức chịu đựng của nhiều doanh nghiệp có lúc đã tới hạn và cạn kiệt, chúng ta vẫn luôn nhìn thấy những đóng góp vô cùng quý báu, kịp thời và thiết thực trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói, giảm nghèo và phòng, chống dịch của đội ngũ các doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 

Trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của Đại dịch. Các doanh nghiệp đã nhanh chóng chuyển hướng đi mới, thực hiện nhiều giải pháp để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, như đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử, chuyển đổi sản phẩm, dịch vụ chủ lực, tích cực tìm kiếm thị trường mới cho nguyên liệu đầu vào cũng như thị trường tiêu thụ sản phẩm đầu ra.

 

Nhân dịp này, Công ty cổ phần thời trang DOLO, với vai trò và sứ mệnh đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia, chúng tôi trân trọng và đồng lòng cùng nỗ lực với doanh nghiệp cả nước cũng như Đảng, Nhà nước phát huy nguồn lực, từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, khôi phục sản xuất, kinh doanh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới Công thương và kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, DOLO kính chúc toàn thể các doanh nghiệp, doanh nhân luôn tràn đầy nhiệt huyết, sức khỏe, | niềm tin, hạnh phúc và thành công để góp phần phục hồi nền kinh tế nước nhà và xây dựng một Việt Nam Hùng Cường Thịnh Vượng.

Facebook