DMEDIA ĐỘT PHÁ VỀ TRUYỀN THÔNG - Khai trương Studio chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 10:59 AM 05/04/2023 - Lượt xem: 1466

DMedia - Đột phá về truyền thông thông, tự hào là một công ty con trong hệ sinh thái DGroup Holdings, ngày 4/4/2023 vừa qua chính thức khai trương văn phòng và studio tại tầng 7, A69 Bạch Đằng, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 

 

Truyền thông đã thay đổi đáng kể khi có sự lên ngôi của internet, các trang tin tức và kênh thông tin mạng xã hội. Ngày nay truyền thông đa phương tiện, truyền thông nhanh trên các nền tảng internet hay cụ thể trên các nền tảng mạng xã hội đã không còn xa lạ gì với người trong ngành.

 

Từ ngày thành lập đến nay, DMedia luôn chú trọng sự nhạy bén trong các sản phẩm làm truyền thông, chất lượng sản phẩm để tạo ra giá trị cốt lõi bền bỉ cho doanh nghiệp và khách hàng. Các sản phẩm đa dạng video, hình ảnh, TVC... đã được thực hiện rất nhiều trong thời gian vừa qua, phụng sự các doanh nghiệp về tổ chức sự kiện, tư liệu truyền thông trong và ngoài nước.

DMedia Strudio chi nhánh Hồ Chí Minh khai trương, hân hạnh phục vụ các quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, gia đình đến hợp tác truyền thông, xây dựng thương hiệu, xây dựng nhân hiệu, các KOL , KOC, Tiktoker, Livestreamer, Reviers,...Với trang thiết bị máy móc làm tư liệu, hậu kì, kĩ sảo đầy đủ sẽ không làm quý khách thất vọng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Truyền thông vốn dĩ là một ngành rất năng động, cần có sự nhạy bén với thông tin và các kênh truyền thông tin. Chính vì thế, các nhân sự trong team Dmedia luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi và nâng cấp từ các tố chất cần thiết cho đến năng lực chuyên môn, kỹ năng và độ nhạy bén để có thể bắt kịp xu thế, phục vụ khách hàng, một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Trong sự kiện DMedia cũng nhận được rất nhiều những bó hoa, lời chúc của ban lãnh đạo, ban cố vấn DGroup Holdings, các phòng kinh doanh, các cty con khác trong hệ sinh thái. DMedia xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và những bó hoa, lời chúc của bạn bè, đối tác và khách hàng dành tặng cho ekip trong suốt thời gian vừa qua và trong ngày khai trương, DMedia luôn ghi nhận những thiện chí, sự ủng hộ và sẽ không ngừng phát triển trong thời gian tới, phục vụ khách hàng, phụng sự xã hội.

 

BTV T.Phương

Facebook