DGROUP HOLDINGS TRONG CHƯƠNG TRÌNH DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày đăng: 11:41 AM 20/05/2023 - Lượt xem: 666

Hướng đến một tương lai không còn tổn thương vì tai nạn giao thông , vì một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh cùng chung tay xây dựng đóng góp những kiến thức tự bảo vệ mình vì an toàn giao thông cho thế hệ trẻ: “Bảo vệ chính mình là bảo vệ gia đình”

Ngày 19/05/2023, Ban Lãnh Đạo DGroup Holdings với đại diện là Phó Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Quang Huy đã tham gia cùng đoàn Caravan báo Pháp Luật Việt Nam trong chương trình “DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG HỌC”, tổ chức tại huyện Đakglong, tỉnh Đak Nông.

 

 

 

 

Đây là hoạt động của Dgroup Holdings cùng những doanh nhân có cùng tâm huyết vì một tương lai nói không với vi phạm tai nạn giao thông, đóng góp, cống hiến về kiến thức, nguồn lực, vật chất và công sức cho mầm non của đất nước. Chương trình được sự phối kết hợp của công an các tỉnh cùng với các cơ quan chức năng , các ban ngành đoàn thể của tỉnh ngành trên toàn quốc giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về an toàn giao thông.

 

 

 

 

Với hơn 40 xe ô tô tự lái và gần 150 doanh nhân , cùng sự góp mặt của 2 đài truyền hình địa phương và  cơ quan báo chí, chương trình đem đến những kiến thức bổ ích giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cho trẻ em ngay từ khi còn trên ghế nhà trường hướng đến xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi Việt nam góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong xã hội với mục tiêu tính mạng con người là trên hết.

 

Chương trình đã đem đến cho các em học sinh 3000 nón bảo hiểm chất lượng , 50 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn , gia đình gặp tai nạn , 20 ghế đá, 100 phần quà , đồng thời tổ chức cuộc thi an toàn giao thông cho học sinh toàn huyện với thành phần ban giám khảo là phòng giáo dục và đào tạo , phòng PC08 và ban hành câu lạc bộ , song song đó là phần biểu diễn 30 tình huống về vi phạm an toàn giao thông.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, chương trình còn là dịp để các doanh nhân giao lưu kết nối, đem đến nhiều cơ hội, triển vọng trong hoạt động kinh doanh cũng như đồng hành đảm bảo ATGT trường học tại tỉnh Lâm Đồng nói riêng, các tỉnh, thành trên cả nước nói chung, góp phần thúc đẩy, phát triển KT-XH của địa phương.

 

 

Trong hành trình thực hiện sứ mệnh doanh nghiệp của mình, DGroup Holdings vẫn không ngừng liên kết và đồng hành trong các chương trình thiết thực có ý nghĩa xã hội sâu sắc, vì một thế hệ trẻ không chỉ có cuộc sống an toàn ấm no mà còn nâng cao ý thức bảo vệ mình, bảo vệ gia đình, bảo vệ xã hội. 

 

(Thùy Dương) 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook