DGROUP HOLDINGs - ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIẢI HỘI THAO LẦN THỨ X

Ngày đăng: 02:37 AM 20/12/2022 - Lượt xem: 1021

Hoà mình cùng giải Bóng đá Vô địch Thế giới Qatar 2022, tại Hệ sinh thái Khởi nghiệp DGroup Holdings (DGH) đã tổ chức trận đấu giữa các đội tuyển là những nhân sự đang hợp tác và làm việc tại Công ty cổ phần DStore (DStore). Những pha bóng nảy lửa cùng các chân sút tài năng của 16 đội tuyển đã khơi mào cho mùa giải mang nhiều ấn tượng sâu sắc trong tháng 12 này.

Các đội bóng DStore khai mạc tại mùa giải Hội thao DGH lần thứ X.

 

Mùa giải được sự đồng hành và chủ trương nhiệt tình cổ vũ của Ban lãnh đạo, đội ngũ Ban giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh. Không chỉ là công việc hay phát triển kinh doanh, tinh thần thể thao rèn luyện nâng cao sức khoẻ cũng rất được Ban lãnh đạo DGH chủ trương cho khối kinh doanh DStore. Những màu cờ sắc áo mang đầy sức trẻ, đam mê và tinh thần yêu bóng đá hoà mình cùng mùa giải. Những giây phút gây cấn và được mong chờ khi quả bóng được các cầu thủ đá vào khung thành của đối thủ, những thời khắc quan trọng làm nên lịch sử của các vua phá lưới cùng bàn tay vàng trên sân cỏ.


Ban
lãnh đạo, Ban giám đốc đồng hành tại mùa giải năm nay.

Dòng sản phẩm bổ sung năng lượng, sức khoẻ DMAXX hân hạnh tài trợ cho mùa giải cùng các cầu thủ DStore.

 

Rất nhiều pha bóng được xử lý khéo léo và tài tình như tái hiện lại trong công việc kinh doanh chúng ta sẽ phải xử lý nhạy bén và không kém phần thông minh để mang lại chiến thắng tuyệt đối. Kỳ tích trong các trận đấu ở những phút cuối cùng là những sự đột phá trong mục tiêu, hành động và hành trình phát triển tại tổng Công ty, đi cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình và tinh thần thể thao ủng hộ đội nhà. Trong công việc hay trên sân cỏ, tinh thần và đội ngũ bên cạnh ủng hộ là 2 thứ không thể thiếu để tạo nên chiến thắng vẻ vang trên mọi mặt trận.

Những pha bóng đi vào lịch sử cùng các đội bóng xuất sắc.

 

Thời khắc quan trọng nhất tại trận chung kết cùng tranh chức vô địch và chiếc cúp vàng danh giá đã được trao cho đội bóng đăng quang ở cả 2 bảng đấu Nam - Nữ mùa giải năm nay:

 

VÔ ĐỊCH ĐỘI TUYỂN NỮ: HCM11

VÔ ĐỊCH ĐỘI TUYỂN NAM: HCM10A

Cùng với đó là chân dung VUA PHÁ LƯỚI và THỦ MÔN XUẤT SẮC.

Chiếc cúp của Đội bóng Nam - Nữ Vô địch tại mùa giải Hội thao DGH lần thứ X.

 

Những giọt nước mắt rơi, những tràn pháo tay tự hào cùng đồng đội, vị trí trên sân cỏ có thể chưa là bàn thắng tuyệt đối nhưng sẽ là bài học sâu sắc cho từng nhân sự tham dự có thể áp dụng vào công việc kinh doanh. Luôn tin tưởng vào đồng đội, luôn cố gắng, nỗ lực và đột phá trong mục tiêu, tất cả sẽ là minh chứng cho sự phát triển trên hành trình sự nghiệp của chính đội ngũ này tại Tổng Công ty.

 

BT. KaMy

Facebook