Dgroup Holdings- Đồng hành cùng địa phương và Chính Phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid

Ngày đăng: 08:51 PM 20/08/2021 - Lượt xem: 463

Hôm nay ngày 20/8/2021 Ban lãnh đạo Dgroup Hodings, đại diện tổng cty hai miền Nam – Bắc đã có những hành động thực sự ý nghĩa, đầy tính nhân văn và cần thiết dành cho các địa phương sở tại phục vụ phòng chống dịch bệnh.

 

Dịch Covid đang diễn biến rất phức tạp ở nhiều nơi, số người mắc bệnh ngày một tăng cao, lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm gồng mình chống dịch. Tình trạng thiếu vật dụng bảo hộ và các nhu yếu phẩm cần thiết đã gây khó khăn rất lớn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

 

Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội, người lao động, nhất là lao động phổ thông, người có thu nhập thấp sẽ gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế và đời sống.

 

Nhận thấy tình hình đó, ngoài hoạt động ATM gạo thông minh vẫn đang tiếp tục được triển khai, ban lãnh đạo Dgroup Holdings được sự đồng ý của địa phương, kết hợp với các tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân đã kêu gọi được sự hưởng ứng rất nhiệt tình về cả vật chất lẫn tinh thần nhằm hỗ trợ phần nào đó trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid cùng Chính Phủ.

 

Thu – chi về hoạt động ATM gạo vẫn tiếp tục được triển khai và minh bạch con số tính đến 20h 29/8/2021

 

Tại địa bàn Hồ Chí Minh, Tổng cty Dgroup Holdings đã hỗ trợ trực tiếp 2 tấn gạo đến Phường 2, Quận Tân Bình và Phường12, Quận 12 hỗ trợ bà con thành phố vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

 

 

 

 

 

Ông Hồ Huỳnh Duy – Doanh nhân văn hóa – CT HĐQT Dgroup Holdings  

trao đổi với đại diện Phường 2, Quân Tân Bình bàn giao 2 tấn gạo hỗ trợ cho phường.

 

Ông Hồ Huỳnh Duy chia sẻ trên trang cá nhân của mình đôi dòng tâm tình.

 

Tại văn phòng đại diện Dgroup Holdings Hà Nội và Cty cổ phần Dstore cũng có rất nhiều hoạt động, hỗ trợ cán bộ nhân viên nhu yếu phẩm, đồ dùng cần thiết trong quá trình làm việc tại nhà. Và đặc biệt có sự hỗ trợ cần thiết đến Phường Dịch Vọng trong công tác chống dịch.

 

 

 

Ông Phạm Xuân Huy – Phó Tổng GĐ Cty cổ phần Dstore

đại diện gửi đến Phường Dịch Vọng nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt

 

Các hoạt động từ thiện, giúp đỡ của tổng cty Dgroup Holdings tiếp thêm nhiều động lực ý nghĩa cho bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, doanh nghiệp phát triển thì việc đồng hành cùng chính quyền địa phương lúc cần thiết là việc nên làm.

 

Các hoạt động hỗ trợ bà con nhân dân và chính quyền địa phương sẽ tiếp tục được cty triển khai , rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự hưởng ứng của nhân dân, các mạnh thường quân, doanh nghiệp và chính quyền.

 

BT T.Phương

Facebook