ĐÊM CHIẾN BINH THĂNG HOA- Tưởng thưởng ekip chức danh xuất sắc tháng 6 Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 02:31 PM 06/07/2023 - Lượt xem: 562

Quý 2 năm 2023 đã trôi qua tại Dstore thị trường Hà Nội, 3 tháng khép lại hoạt động kinh doanh của quý II có nhiều khởi sắc, nhân sự phát triển về số lượng và chất lượng, hàng loạt tín hiệu tốt trong hoạt động kinh doanh được tổng công ty ghi nhận. Đêm Chiến Binh Thăng Hoa - phần thưởng cho những chức danh xuất sắc tháng 6.

 

Toàn bộ nhân sự Dstore Hà Nội trong tháng 6 được nhận rất nhiều những chương trình thi đua, những phần quà từ bộ phận kinh doanh, các nhãn hàng phân phối và nhà cung cấp. Đêm Chiến Binh Thăng Hoa là món quà danh cho những người xuất sắc nhất, tái và đạt mới các dấu mốc trong hoạt động kinh doanh. TRong chương trình với sự góp mặt của Chủ Tịch , Phó Tổng, ekip Ban Giám Đốc Dstore Hà Nội, khách mời của doanh nghiệp, nhằm ghi nhận, tưởng thưởng, tâm tình cho các cá nhân đạt thi đua.

 

 

 

 

 

 

 

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc và gần 100 nhân sự chức danh Hà Nội đã làm cho buổi tiệc thêm nhiều sự ý nghĩa. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tháng 6 - Quý 2 năm 2023, vượt qua bản ngã, vượt qua mục tiêu để có mặt, để được tưởng thưởng thành quả và hơn hết là chung tay cùng nhau xây dựng, phát triển trở thành thị trường dẫn đầu, duy trì và tăng trưởng lớn mạnh.

 

Cùng nhau nâng những ly rượu tràn đầy sự ấm áp, tình cảm và mục tiêu lớn cho thời gian tới. Quý 3 năm 2023 với mục tiêu lớn và phát triển, ban lãnh đạo kì vọng Dstore thị trường Hà Nội luôn duy trì năng lực, năng lượng của từng cá nhân, tập thể để chinh phục những mục tiêu lớn, những nấc thang tăng trưởng cùng tổng công ty. Chúc Ban lãnh đạo, Ban giám đốc và toàn thể chức danh, nhân sự có nhiều sức khoẻ, thành công cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.  

 

BTV T.Phương

Facebook