DAMODE VIỆT NAM - CỘT MỐC MỚI CÙNG SIÊU PHẨM YOLOC KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG

Ngày đăng: 01:28 PM 11/09/2023 - Lượt xem: 1609

Đại sự kiện ra mắt của siêu phẩm YOLOC Viên uống nhau thai hươu mới được ra mắt đã khuynh đảo thị trường trong, ngoài nước và thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Sự kiện với sự xuất hiện của dàn sao đình đám Ca sĩ Nguyễn Hưng - Đại sứ toàn cầu Damode trực thuộc Công ty thành viên Tập đoàn DGroup Holdings (DGH) chuyên sản xuất sản phẩm. Diễn viên điện ảnh, Doanh nhân Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam, cùng đội ngũ Ban lãnh đạo cấp cao của DGH.

 

Từ khi thành lập Doanh nghiệp, Ban lãnh đạo luôn chủ trương đi đầu trên mọi mặt và xây dựng uy tín toàn cầu với khách hàng. Không chỉ dịch vụ chất lượng, thấu hiểu nỗi lòng của quý khách hàng, mà song hành cùng với đó là các dòng sản phẩm mới ra mắt hay quá quen thuộc với khách hàng đều được đầu tư kỹ lưỡng, quan tâm về mặt chất lượng và hiệu quả về lâu về dài. Damode - Premium Frangrance & Beauty Brand Một bước chuyển mình khẳng định vị trí và chất lượng trong lòng người tiêu dùng trong nước và hơn 50 quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm mới chất lượng được ra đời và quảng bá bởi những Đại sứ nổi tiếng một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu của tập đoàn DGH trên thị trường thương mại điện tử, khẳng định định huớng chiến lược đúng của Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Ban lãnh đạo DGH, Đại sứ thương hiệu DAMODE Toàn Cầu Nguyễn Hưng và Chủ tịch Miss Earth Vietnam Doanh nhân Trương Ngọc Ánh tại buổi ra mắt sản phẩm mới.


Quý khách hàng và đối tác tham dự tại chương trình, hào hứng chờ đón siêu phẩm YOLOC DAMODE.

 

Ra mắt siêu phẩm NHAU THAI HƯƠU YOLOC - SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ LIỆU PHÁP TRẺ HOÁ TẾ BÀO - không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phòng, hỗ trợ được nhiều bệnh lý mãn tính, đột quỵ, ung thư... mà nó còn giúp trẻ hoá làn da, cải thiện các vấn đề về da và làm đẹp da cho người dùng. Những chú hươu từ New Zealand được nuôi trong môi trường thuần tự nhiên đã cho ra chất lượng nhau thai hươu tốt nhất thế giới, công nghệ hiện đại đảm bảo về mọi yêu cầu. Tự hào là 1 sản phẩm thương hiệu Việt, sản xuất tại Newzeland, nhập khẩu chính ngạch là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tế và đạt các chứng nhận chất lượng cao nhất toàn cầu về nhau thai hươu.


Siêu phẩm NHAU THAI HƯƠU YOLOC - Suối nguồn tươi trẻ liệu pháp trẻ hoá tế bào.

Sự mong chờ của đối tác Doanh nghiệp cùng quý khách hàng.

 

Buổi lễ ký kết long trọng và sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt đẳng cấp song hành cùng với thương hiệu Damode - Premium Frangrance & Beauty Brand. Ca sĩ Nguyễn Hưng - Đại sứ toàn cầu Damode - Công ty thành viên trực thuộc tập đoàn DGH chuyên sản xuất sản phẩm đã chia sẻ rằng: Ông rất vui và hạnh phúc khi được Doanh nghiệp DGH lựa chọn là đại sứ thương hiệu toàn cầu DAMODE, ở vai trò của mình Ông sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng Doanh nghiệp trên mọi mặt.

Sự trải nghiệm mang tính chân thực và hiệu quả khi dùng sản phẩm YOLOC của Diễn viên điện ảnh, Doanh nhân Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam - Bà Ánh chia sẻ tại sự kiện. Luôn tin tưởng và trao trọn con tim cho dòng sản phẩm Yoloc để vững bước trên con đường nghệ thuật của mình.

Đại diện phía Ban lãnh đạo Doanh nghiệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị DGH Ông Hồ Huỳnh Duy đã gửi trọn niềm vui cho quý đối tác, khách mời và sự tự hào khi là Doanh nghiệp luôn đi đầu về ngành sản phẩm sức khoẻ, sắc đẹp hướng tới uy tín toàn cầu. Sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và tin tưởng của quý khách hàng sẽ giúp cho Doanh nghiệp ngày càng vươn xa và mang thật nhiều sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Những tràn pháo tay chúc mừng cho chương trình sự kiện thành công tốt đẹp, chúc mừng Công ty cổ phần DStore (DStore) - sàn thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn DGH với hơn 1000 đại lý bán hàng khắp 2 miền Nam - Bắc, bổ sung thêm vào kho hàng những sản phẩm chất lượng tiền đề cho những bước phát triển đột phá mới trong kết quả kinh doanh.

 

Các cụm từ khóa như: Tế bào gốc, liệu pháp trẻ hóa tế bào, tế bào nguồn... đang được tìm kiếm và săn đón như một trong những giải pháp hàng đầu cho nhu cầu, mong muốn kéo dài và níu giữ tuổi thanh xuân… Yoloc là một trong những sản phẩm sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Sự ra mắt của siêu phẩm Yoloc như đánh dấu bước tiến mới của DGH nói chung và Damode nói riêng, chắc chắn với sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trên toàn cầu, Doanh nghiệp sẽ ngày càng minh chứng sự vững mạnh và vươn tầm trong nhiều năm tới.

 

BT. KaMy

Facebook