Chuyến công tác của lãnh đạo Dgroup Holdings tại Hà Nội

Ngày đăng: 02:26 PM 16/08/2019 - Lượt xem: 559

Ngày 14-15 tháng 7 vừa rồi, Doanh nhân văn hóa – CT HĐQT Dgroup Holdings Ông Hồ Huỳnh Duy  đã có chuyến công tác tại Hà Nội với nhiều buổi gặp mặt, họp bàn tầm nhìn kinh doanh.

Sáng ngày 14/5 cuộc họp định kì BGĐ HN được diễn ra, tổng kết 15 ngày đầu tháng cùng những kế hoạch chiến lược từng bộ phận ngày tiếp theo nhằm chinh phục mục tiêu kinh doanh tháng 8 và đặc biệt lên kế hoạch về tầm nhìn phát triển 5 Location năm 2020.

 

 

CT HĐQT Dgroup Holdings Ông Hồ Huỳnh Duy cùng BGĐ HN

 

Tiếp đó vào đầu giờ chiều là cuộc họp với đội ngũ  Key up Dstore Hà Nội về lộ trình phát triển, tầm nhìn doanh nghiệp và những điều cần chú ý trong hoạt động kinh doanh tháng 8.

 

Chủ Tịch với đội ngũ Key up Dstore Hà Nội

 

Kết thúc ngày 14 là bữa tối thân mật cùng Ekip Team Leader Hà Nội với những bài học đúc kết trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh đầu năm 2019 đến nay.

 

Chủ tich cùng Ekip Team Leader Hà Nội

Đến với ngày 15/8 là sự kiện đào tạo tổng lực với hơn 100 nhân sự tại Dstore Hà Nội với những chìa khóa mấu chốt cho sự thay đổi cá nhân khi làm việc tại doanh nghiệp starup up, sự khó khăn, tầm nhìn trong quá trình từ khởi nghề đến khởi nghiệp.

 

DGNews

Facebook