Chương trình hội thao thường niên, nâng cao sức khỏe và gắn kết nhân sự

Ngày đăng: 08:20 PM 15/11/2021 - Lượt xem: 764

Ngày 14 tháng 11 năm 2021, Công ty Cp Dstore và Cty Cp thời trang DoLo ( một trong những Cty con thuộc hệ sinh thái Dgroup Holdings) chi nhánh Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam nữ, tranh cúp Vô Địch 2021 Dstore với hơn 300 nhân sự tham gia.

 

 Sau thời gian dài giãn cách xã hội và ngưng các hoạt động thể thao giải trí đông người do dịch bệnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng tủ sách thư viện tại cty, khuyến khích rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh dịch , nâng cao đời sống tinh thần nhân sự được ban lãnh đạo hết sức quan tâm.

 

 Được sự cho phép của Chính Phủ, ngày 14/11 vừa qua nhằm tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thành viên Dstore ngoài thời gian làm việc tại văn phòng, gắn kết mối quan hệ giao lưu giữa các khu vực kinh doanh và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao hiệu quả trong công tác rèn luyện sức khoẻ.

 

 

Tham gia giải bóng đá lần này có hơn 300 vận động viên đến từ 6 khu vực kinh doanh ( 6 đội bóng nam và 2 đội bóng nữ) thuộc khối kinh doanh Dstore và công ty cổ phần thời trang Dolo Men , khối ban giám đốc kinh doanh các cty con. Các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

 

 

 Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch nội dung nam cho đội bóng nam và nữ xuất sắc. "Một cầu thủ chỉ có thế đá tốt một vị trí ở trên sân, bạn chỉ có thể làm được một điều gì đó tốt nhất, nhưng thời cuộc nhiều khi cũng cần bạn phải đa năng".

 

Thật vậy, trong vận hành và phát triển nhân sự cũng tương tự, phát huy năng lực chuyên môn và nâng cao năng lực chung các chuyên môn liên quan cũng là điều thực sự cần thiết cho sự phát triển.

 

Đối với một doanh nghiệp tăng trưởng kinh tế là quan trọng cốt lõi, tồn vong của một doanh nghiệp nhưng những hoạt động thể thao gắn kết tinh thần nhân sự cũng quan trong không kém. Nhân sự là cốt lõi của doanh nghiệp, nhân sự khỏe đời sống tốt, doanh nghiệp phát triển như vũ bão.

 

BT T.PHƯƠNG

Facebook