CEO TALK - NGƯỜI VÀ NGHỀ

Ngày đăng: 08:47 PM 13/10/2022 - Lượt xem: 1648

Nhắc đến doanh nhân ta hay nghĩ đến những hình ảnh hào nhoáng và sự thành công, nhưng phía sau đó là cả một quá trình dài 10 năm 20 năm hay có khi là sự nghiệp cả đời, tôi luyện qua thời gian, trải nghiệm trên thương trường là bản lĩnh và sự hy sinh. CEO TALK - NGƯỜI VÀ NGHỀ 13/10 được tổ chức với sự góp mặt của đầy đủ ban lãnh đạo hệ sinh thái DGroup Holdings, CEO các công ty con trong hệ sinh thái và hơn 200 nhân sự cốt lõi tham dự.

 

 

 

 

Những trải lòng, những nỗi niềm và câu chuyện hình thành doanh nghiệp được bật mí một cách chân tình nhất đến đội ngũ, mỗi CEO là một câu chuyện nghề, một câu chuyện đời và một lẽ sống khác nhau, nhưng điểm chung hướng tới đều là mong cầu sự phát triển của tập thể các doanh nghiệp, an sinh, tạo công ăn việc làm cho nhân sự gắn bó và đồng hành cùng với họ.

 

“Chưa bao giờ hết tâm huyết với nghề doanh nhân, nghề làm việc và xây dựng nhân tài, thành công của ban lãnh đạo là dẫn dắt doanh nghiệp phát triển và nhìn thấy nhân sự trưởng thành, thành tài" - Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy - Chủ tịch HĐQT  Holdings

 

“Khi bước chân vào ngành nghề nào đó chưa chắc đã đam mê, nhưng quá trình nâng cấp hoàn thiện, thời gian trải nghiệm để xác định đó có phải đam mê của mình không là điều cần thiết. Đam mê đôi khi là làm không còn nhớ đến ngày tháng, có sự hy sinh, làm hết sức có thể một cách tốt nhất. Định hướng để chinh phục từng nấc thang để hướng đến đỉnh cao công việc.” - Doanh nhân Nguyễn Quang Huy - Viện Phó Viện KNTT RSI.

 

 

“Cơ hội không đến với con người ta quá nhiều lần, doanh nhân hay người đi kinh doanh quan trọng nhất là nhận diện ra cơ hội, nắm bắt và “ chiến đấu không ngừng nghỉ” trên hành trình xây dựng sự nghiệp" -Doanh nhân Phạm Xuân Huy -Phó  TGĐ CT CP Dstore.

 

“Sống lạc quan như những đứa trẻ, luôn có mơ mộng hoài bão và không giới hạn bản thân, muốn trở thành người doanh nhân tốt điều cần nằm lòng đó là sự trung thành, trung tín với doanh nghiệp với tổ chức với cái nôi mà đã gây dựng cơ đồ sự nghiệp.” CEO Đỗ Mạnh Quỳnh - CT CP Thời Trang DoLo

 

“Luôn đặt mình trong tâm thế phụng sự, là thế hệ học trò đầu tiên của ban lãnh đạo khởi nghiệp thành công trong hệ sinh thái, lòng biết ơn và tự hào, phụng sự cho doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam phát triển" - CEO DMedia Trần Đình Tuyên 

 

Doanh nhân là người làm việc thật tạo ra giá trị thật cho cán bộ nhân viên, phụng sự cho xã hội. Khởi nghiệp và thành công trong ngành VLXD và BĐS là cơ duyên cũng là sự cố gắng , nắm bắt cơ hội hợp tác của CEO CT CP BĐS DReal- Phạm Cao Trùng Dương với hệ sinh thái DGroup Holdings.

 

 

Về khía cạnh ban lãnh đạo, điều đặc biệt nhất muốn nhấn mạnh trong hành trình xây dựng sự nghiệp và trở thành một doanh nhân như ngày hôm nay, ban lãnh đạo đã trải qua rất nhiều quá trình gian nan thử thách, vấp ngã hay thậm chí là những giai đoạn khủng hoảng nhưng động lực to lớn giúp hệ sinh thái lớn mạnh và phồn vinh như ngày hôm nay chính là sứ mệnh mà ban lãnh đạo hướng đến, sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp giá trị thật sự cho xã hội, xây dựng từng thế hệ một thành công có giá trị với gia đình và đất nước. 

 

Lắng nghe những chia sẻ của những người đứng đầu doanh nghiệp,  muốn nhắn gửi, muốn lựa chọn nhân tài phụng sự. Trong hệ sinh thái có nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau hơn 200 nhân sự tham gia cảm thấy hạnh phúc vì thành công của doanh nghiệp, tầm nhìn của ban lãnh đạo. 

 

 

 

 

Rất nhiều những lời cảm ơn, tri ân, những bó hoa tươi thắm bằng cả lòng biết ơn to lớn của toàn bộ ekip nhân sự trong hệ sinh thái gửi đến ban lãnh đạo, những CEO đang là tiền tuyến dẫn dắt và điều hành doanh nghiệp.

 

 

 

Chương trình được thực hiện bởi Viện Khởi nghiệp thực tế RSI (RSI), Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGH và Công ty cổ phần DStore với hơn 200 nhân sự Quản lý kinh doanh tại chi nhánh Hà Nội. Hệ sinh thái Khởi nghiệp DGroup Holdings từ quá trình hình thành và ổn định đến năm 2022 là sự đồng lòng chung sức của gần 2000 nhân sự trên thị trường toàn quốc, doanh nghiệp phụng sự cho xã hội, cống hiến và phụng sự chung cho sự phát triển của đất nước, đã và đang nhận được sự ghi nhận ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và đặc biệt là sự ủng hộ của nền kinh tế nước nhà.

 

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam xin gửi tới toàn bộ ban lãnh đạo một lời chúc sức khỏe vững tâm, vững trí chèo lái con thuyền doanh nghiệp vươn xa hơn nữa, chúc toàn bộ quý khách hàng, đối tác, nhân viên luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

T.Phương

Facebook