Cán bộ công nhân viên Hệ sinh thái DGroup Holdings dâng hương tại Đài tưởng niệm Dịch Vọng Hầu.

Ngày đăng: 06:40 PM 30/07/2020 - Lượt xem: 390

Cán bộ công nhân viên Hệ sinh thái DGroup Holdings dâng hương tại Đài tưởng niệm Dịch Vọng Hầu.

 

Ngày 27 tháng 7 hàng năm là ngày tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ của đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày lễ được ghi nhận như là một truyền thống: “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.”

 

Để một đất nước độc lập và dân ta được ấm no như ngày nay, các vị Anh hùng đã hi sinh xương máu và cả thân mình trong chiến tranh. Luôn ghi nhớ về điều đó và truyền thống dân tộc, hơn hết là chữ “Nhân” mà Ban lãnh đạo DGroup Holdings (DGH) đã đào tạo nhiều năm qua. Ban lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên (CBCNV) Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGH, đã dâng hương tưởng nhớ những người anh hùng của dân tộc đã hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ Quốc Việt Nam, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt Sỹ phường Dịch Vọng Hầu.

Ban lãnh đạo và CBCNV DGH dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt Sỹ phường Dịch Vọng Hầu.

 

Anh Đỗ Mạnh Quỳnh - Thành viên trong Hệ sinh thái DGH.

 

Trong không khí trang nghiêm, CBCNV DGH đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ yêu nước.

 

Tinh thần yêu nước và văn hoá dân tộc luôn thể hiện trên mọi mặt trận, CBCNV DGH sẽ luôn ghi nhớ về điều đó và tưởng niệm hàng năm  biết ơn các vị Anh hùng dân tộc.

 
                       ---- BTV Kamy ----

Facebook