BULDING SUCCESS GROUP DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 11:08 AM 30/11/2023 - Lượt xem: 358

 Học không bao giờ là đủ và cũng chẳng khi nào là muộn, hơn 100 nhân sự quản lý chất lượng Dstore Hà Nội được lĩnh hội những kiến thức giá trị về phương thức xây dựng và vận hành đội ngũ kinh doanh hiệu quả từ  CT HĐQT - Tổng Giám Đốc Cty CP Dtore sếp Hồ Huỳnh Duy.

 

Kinh doanh là khoa học nhưng cũng là cách sống, sự giao tiếp khéo léo, dung hòa những mối quan hệ xung quanh, cấp trên dưới, khách hàng đối tác …Đội nhóm gắn kết, đội nhóm phát triển mạnh mẽ, nhân sự có chất lượng cuộc sống tốt cần từ Leader - Người lãnh đạo phải nâng cấp rất nhiều và liên tục. Doanh nghiệp trải qua rất nhiều giai đoạn từ hình thành, duy trì, vượt thử thách, đã đi qua rất nhiều giai đoạn tái cấu trúc, bên cạnh đó ban lãnh đạo cũng tư duy thay đổi từng ngày theo thời cuộc để có thể phát triển được doanh nghiệp. Hệ sinh thái đa dạng là môi trường rèn luyện bản thân, rèn nghề cho tất cả nhân sự biết nắm bắt cơ hội khi biết đến môi trường kinh doanh thực chiến - Dstore. Để doanh nghiệp vươn ra biển lớn cần xây dựng được rất nhiều được nhân sự trụ cột và nhân bản những quy trình hiệu quả. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để kinh doanh hiệu quả cần thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động rõ ràng, thông minh; chú trọng xây dựng mật thiết với những mối quan hệ chất lượng xung quanh; kinh doanh là những con số biết nói và là khoa học, kĩ năng quản trị rủi do trong sale và xây dựng đội ngũ kinh doanh đòi hỏi người Leader phải có năng lực thật sự và góc nhìn sáng suốt khi vận hành đội ngũ...rất nhiều những kĩ năng, rất nhiều những kiến thức thực chiến đòi hỏi người Leder phải thực sự "lăn xả" "Dốc tâm - Dốc sức" mới có thể thực sự hiểu và vận hành trơn tru đội ngũ kinh doanh của mình.

 

Chương trình đào tạo kịp thời, hiệu quả đi kèm với chủ trương tháng 11 Dstore Hà Nội là một bàn đạp cho sự đột phá của thị trường Dstore Hà Nội tháng 11 và kết năm 2021 - DỐC SỨC: 

“Dốc sức” là bản thân bạn kích hoạt tinh thần chiến binh, hay con quỷ khao khát chiến thắng trong người bạn trỗi dậy. “Dốc sức” đôi khi lại là một câu hỏi, rằng ta đã SẴN SÀNG cố gắng ĐỂ ĐẠT ĐIỀU GÌ khi ta phải hành động?  “Dốc sức” không phải là câu trả lời cho sự thành công, nhưng đó là đều ta sẵn sàng CHẤP NHẬN KẾT QUẢ cho dù thành hay bại. KHÔNG dốc sức, đôi khi là vì ta không biết cách tôn trọng bản thân, KHÔNG CÓ ĐỘNG LỰC PHẤN ĐẤU, làm những điều vô nghĩa, không đến nơi đến chốn, không có đầu cuối, không có trước sau, khiến cho bản thân cảm thấy mọi thứ thật buồn chán, thất vọng . KHÔNG dốc sức, đôi khi là vì NIỀM TIN,KHÁT KHAO CHIẾN THẮNG còn quá nhỏ, chẳng đủ để giúp ta phải HÀNH ĐỘNG hết mình. Không LÀM thì thôi, ĐÃ LÀM là phải làm HẾT MÌNH! CHIẾN THẮNG là vì ta đã DỐC SỨC. THẤT BẠI chẳng sao, là một bài học trãi nghiệm, vì ta đã DỐC SỨC.” - ANTHONY HỒ HUỲNH DUY

 

Không biết thì phải học, không giỏi thì phải tìm, không hiệu quả thì phải thay đổi, ban lãnh đạo luôn tâm huyết, đau đáu xây dựng nhân sự “Thành nhân trước khi thành công"  ekip nhân sự tham gia chương trình tiếp nạp kiến thức, nhận thức và cam kết cho sự thay đổi tích cực hàng ngày để cùng phát triển đội nhóm vững mạnh, sớm đưa doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp triệu USD.

 

BTV T PHƯƠNG

Facebook