BLĐ DGROUP HOLDINGS CÔNG DU ĐẾN TẬP ĐOÀN HƯƠNG LIỆU LÓN NHẤT THẾ GIỚI

Ngày đăng: 06:38 PM 08/07/2019 - Lượt xem: 211

Đầu tháng 07 vừa qua, đại diện BLĐ Dgroup Holdings đã có chuyến tham quan đến kinh đô ánh sáng Paris – Đây cũng là nơi khởi nguồn cho công ty con khởi nghiệp thành công của Dgroup – Damode.

 

 

Nhận được lời mời từ Robertet Paris - tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp hương liệu cho các hãng nổi tiếng như Channel, Gucci, Salvagtor Shisedo, Ban Lãnh Đạo Dgroup Holdings đã có chuyến công du trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây, những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Damode – công ty con thuộc hệ sinh thái khởi nghiệp Dgroup đã được cho ra đời những đứa con đầu tiên với sự kiểm định của các chuyên gia hàng đầu, quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

 

 

 

Mỗi năm phòng Lab của Robertet với các chuyên gia hàng đầu về mùi hương sẽ đưa ra các chủ đề và đề xuất các hãng trên thế giới cho các dòng sản phảm mới hợp xu hướng, chất lượng, tinh tế.

Riêng ở Châu Á, Robertet Paris sở hữu 2 nhà máy công suất lớn và hiện đại tại Singapore và có văn phòng ở Singapore, Bangkok, Jarkata, Saigon VN.

 

 

Tận mắt chiêm ngưỡng và tìm hiểu tại quốc gia có trình độ và chuyên môn cao nhất thế giới trong ngành hương liệu, nơi ra đời của nhiều hãng cao cấp, công ty ngày càng tự tin khẳng định về sản phẩm định vị trong thị trường có khả năng lan tỏa toàn cầu và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ theo chiến lược chung của Dgroup Holdings.

 

 

 

 

                                                                          Hình ảnh: Huy Nguyễn

                                                                                 Bài: Thùy Dương

 

Facebook