BLĐ DGROUP HOLDINGS CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NHỰA TIỀN PHONG PHÍA NAM

Ngày đăng: 06:49 PM 18/09/2022 - Lượt xem: 582

 

 Ngày 17/08/2022 vừa qua, đại diện BLĐ Dgroup Holdings: Chủ Tịch HĐQT Hồ Huỳnh Duy và Phó Tổng Giám Đốc Hồ Hải Dương đã có chuyến thăm, có những lẵng hoa và quà chúc mừng công ty nhựa Tiền Phong Phía Nam nhân dịp kỷ niệm 15 năm phát triển.

 

 

 

 

 

 

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Tiền Phong phía Nam đã có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ tùng nhựa chất lượng cao tại thị trường phía Nam.

 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Hồ Phi Hải, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam (Nhựa Tiền Phong phía Nam) đã tổng kết quá trình hình thành và phát triển của công ty. Cách đây gần 2 thập kỷ, nhận thấy thị trường các tỉnh phía Nam nhiều tiềm năng, nhưng việc vận chuyển các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa từ Hải Phòng vào rất tốn kém và mất nhiều thời gian, lãnh đạo Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong thời điểm đó đã có một quyết định là cùng với một số đối tác thành lập Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam.

 

 

 

 

 

Sau sự kiện,chúng ta tin rằng cơ hội hợp tác của 2 công ty ở lĩnh vực mới cũng được mở ra. Đồng thời với những hoạt động tích cực trong việc thiết lập các mối quan hệ vững chắc đa phương diện, BLĐ Dgroup Holdings vẫn đang hàng ngày chứng minh quyết tâm đưa Tổng công ty trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh, dẫn đầu hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực Tế mở rộng kết nối rộng rãi và kiến tạo tương lai hưng thịnh.

 

 

(Thùy Dương)

 

Facebook