BAN LÃNH ĐẠO DGROUP HOLDINGS THĂM VÀ HỌP CHIẾN LƯỢC CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DREAL

Ngày đăng: 06:25 PM 23/09/2022 - Lượt xem: 1227

BAN LÃNH ĐẠO DGROUP HOLDINGS THĂM VÀ HỌP CHIẾN LƯỢC CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DREAL

 

[DREAL NEWS]. Ngày 23/09/2022 vừa qua, nhân chuyến công tác tại Nha Trang, BLĐ Dgroup Holdings đã có chuyến thăm và những cuộc họp quan trọng cùng doanh nghiệp thành viên trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế - Công ty cổ phần bất động sản DREAL.

 

 

Tại đây, Ban Lãnh Đạo Dgroup Holdings - đại diện có Chủ Tịch HĐQT Hồ Huỳnh Duy, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quang Huy đã có cuộc họp cùng CEO Công ty CP BĐS DREAL Phạm Cao Trùng Dương để lên chiến lược và những kế hoạch hoạt động mạnh mẽ bứt phá hơn trong giai đoạn 2023-2025.

 

 

 

Công ty CP BĐS DREAL ra đời trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động. Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn mẹ là DGROUP HOLDINGS, DREAL chọn lựa định hướng phát triển Bất Động Sản kết hợp với phân phối Vật liệu xây dựng để tối đa hóa toàn bộ nguồn lực

mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến với các nhà đầu tư, quý khách hàng. Đồng thời, DREAL cũng mong muốn kết nối, hợp tác với các sàn giao dịch, công ty BĐS khác cùng tạo dựng sự phát triển.

 

 

Với những nguồn lực sẵn có từ Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế, cùng với nền tảng kinh nghiệm dày dặn và nhanh nhạy với thị trường, chúc Công ty CP Bất Động Sản DREAL sẽ vững vàng tiếp tục tăng tốc và đạt những thành quả hơn mong đợi.

 

 

 

 

(Thùy Dương) 

Facebook