10 năm 1 chặng đường, hành trình vững bước khẳng định thương hiệu

Ngày đăng: 09:53 PM 26/01/2022 - Lượt xem: 1,349

10 năm 1 chặng đường, hành trình vững bước khẳng định thương hiệu của Dgroup Holdings

 

Dưới sự ảnh hưởng của nền cách mạng công nghiệp 4.0, các nhà quản trị doanh nghiệp cần phải chuyển mình theo định hướng quản lý hiện đại với sự hỗ trợ từ công nghệ thông tin. Khác biệt lớn nhất giữa phong cách lãnh đạo truyền thống và phong cách lãnh đạo hiện đại chính là tư duy lãnh đạo hiện đại.

Với 10 năm hình thành và phát triển, liên tục cập nhật xu hướng mới và nhạy cảm với sự biến động thị trường, trong tâm thế chuẩn bị ứng biến cho mọi vấn đề, Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGROUP HOLDINGs (DGH) đã minh chứng cho sự đột phá trong cả mục tiêu và đường hướng phát triển của các Công ty con hiện đang vận hành.

Và ngày 21/01/2022 vừa qua, Dgroup Holdings cũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm “10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG: HÙNG CƯỜNG DOANH NGHIỆP” ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ và thành công của tất cả doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

 

Là một trong những Doanh nghiệp Khởi nghiệp bằng mô hình kinh tế chia sẻ trên nền tảng thực học – thực nghề - thực tế và sự thay đổi, đổi mới hàng ngày, Dgroup Holdings đã đỡ đầu cho rất nhiều Công ty con vận hành thành công và các đối tác kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh. Lấy nhân sự làm nòng cốt, Ban lãnh đạo Dgroup Holdings luôn chọn tu bổ và nâng cấp cho rất nhiều thế hệ kế thừa trưởng thành, cùng với đó là đi theo định hướng: “Thành nhân trước khi thành công” để đội ngũ này đột phá phát triển trên mọi mặt.

Hội Đồng Quản Trị và Ban Tổng Giám Đốc Dgroup Holdings

 

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT, sáng lập Dgroup Holdings chia sẻ: “Với mục tiêu tạo ra môi trường thực học – thực nghề - thực tế, với 14 công ty con đang hoạt động hiệu quả đa ngành, Dgroup Holdings đã rất thành công trong việc đặt các Startup lên vai mình theo sát cố vấn, hỗ trợ, coaching. Những bước đi chiến lược của Dgroup Holdings nói riêng và Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế nói chung với tầm nhìn 100 công ty khởi nghiệp và 100 nhãn hàng khác nhau được tạo thành một khối mạnh mẽ.”

 

Tất cả được xoay quanh “Hệ thống giá trị niềm tin", bức tranh phát triển của Doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua và điển hình tại Công ty cổ phần DStore (DStore) - 1 trong những Công ty khởi nghiệp rất thành công trong Hệ sinh thái khởi nghiệp DGH, sự phát triển đi từ đội ngũ kinh doanh ngày càng bản lĩnh và đặc biệt hơn hết là thích nghi đột phá doanh thu trong mọi thời điểm. Điều này thể hiện rất rõ qua những kết quả khả quan vượt qua Đại dịch Covid năm 2021 vẫn không làm ảnh hưởng quá sâu đến đời sống nhân sự, mà còn được xem là một cột mốc thử thách trưởng thành rõ nét và đột phá doanh thu đến hơn 200%.

Đội ngũ chủ chốt của Công ty Dstore – một thành viên tiêu biểu của Dgroup Holdings, tại sự kiện tổng kết năm 2021

 

Đồng thời, với sự kinh nghiệm sau nhiều năm đo lường, nghiên cứu thị trường và nhắm rõ đối tượng khách hàng mục tiêu, năm 2021 cũng đánh dấu bước ngoặt bùng nổ rất lớn của các Doanh nghiệp con của Dgroup Holdings trong lĩnh vực sản xuất và vận hành theo chuỗi thương mại dịch vụ như: Damode, DHouse, Dolomen, Dnut, v….v .  Chỉ trong 1 năm, sản phẩm đưa đến tay các đại lý và người tiêu dùng ngày càng đa dạng và liên tục cải tiến chất lượng. Sự cộng hưởng mạnh mẽ này tạo nên sức mạnh rất lớn cho tổng Dgroup Holdings giữ vững thương hiệu của mình trong kinh tế khởi nghiệp.

 

 

Hơn thế nữa, giữ sự học làm nền tảng cho mọi sự trưởng thành của nhân sự, hàng loạt các chương trình đào tạo với các module thực tế và chuyên sâu được triển khai cho nhân sự với ekip các chuyên gia hàng đầu của Viện Khởi Nghiệp Thực tế RSI và VSC – Vietnam Startup Coaching . Ngoài ra ekip khối quản lý trẻ trong hệ sinh thái, mang trong mình sự nhiệt huyêt, đam mê, tinh thần phụng sự cho doanh nghiệp cùng với năng lực thực tế của mình cũng đào tạo rất nhiều chương trình thực sự hữu ích cho nhân sự.

10 năm hình thành và phát triển, Dgroup Holdings ngày càng tự tin bước trên thương trường với đầy đủ những giá trị tích cực và những kết quả đáng mừng trên tất cả lĩnh vực:

  • Thương mại điện tử phi tập trung
  • Sản xuất
  • Thương mại dịch vụ và chuỗi showroom
  • Truyền thông thương hiệu và marketing
  • Đầu tư
  • Bất động sản

14 công ty con cùng hàng chục các công ty đối tác trong hệ sinh thái tạo thành liên kết mạnh sẵn sàng tạo đủ thử thách, chấp nhận những bước đi sai lầm của các startup và liên tục điều chỉnh để trui rèn, vận dụng, học hỏi và chính startup cũng trở thành thành viên trong hệ sinh thái tiếp tục coaching ươm mầm thế hệ mới.

 

 

 Với những bước đi vững chắc dưới sự đồng lòng, đồng tâm, đồng sức của ekip Ban Lãnh Đạo dày dặn kinh nghiệm, Dgroup Holdings tin rằng không chỉ 10 năm đã qua mà tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu 3-5 năm tới phát triển hùng cường.

 

Thuỳ Dương

Facebook